Những điều bạn không biết về kim xăm Traiyi 3

21/08/2021
Tác giả: Oanh
225 lượt xem

Bạn đang sở hữu một chiếc máy xăm Traiyi và muốn mua kim xăm Traiyi 3 về sử dụng? Nhưng bạn chưa hiểu rõ về chất lượng cũng như giá thành của dòng kim xăm này? Đừng lo lắng, những điều bạn chưa biết và không biết về kim xăm Traiyi 3 đều sẽ được Thế Giới Phun Thêu tổng hợp trong bài viết sau.

Xuất xứ và nguồn gốc của kim xăm Traiyi 3

Kim xăm Traiyi 3 là kim 3 đầu tròn chuyên dụng hàng chính hãng dùng cho máy xăm Traiyi. 

Xuất xứ và nguồn gốc của kim xăm Traiyi 3 là từ Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng Traiyi.

Lý do bạn nên sử dụng kim xăm Traiyi 3

Là dòng kim dành riêng cho máy Traiyi nên chắc chắn nếu sử dụng máy xăm Traiyi thợ/chuyên gia phun xăm cần đầu tư ngay một bộ kim xăm Traiyi chính hãng. Sự đồng bộ về chất lượng máy móc và thiết bị phun xăm kết hợp với trình độ chuyên môn kỹ thuật vững vàng của thợ/chuyên gia phun xăm sẽ tạo ra những tác phẩm phun xăm đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bạn nên chọn mua kim xăm Traiyi 3 vì những lý do sau:

– Kim xăm Traiyi 3 là sản phẩm của thương hiệu Traiyi uy tín và nổi tiếng Đài Loan trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Do đó, tất cả các sản phẩm của hãng trước khi bày bán trên thị trường và đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn.

– Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại cùng quy trình khép kín, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

– Chất liệu sử dụng để sản xuất kim xăm Traiyi 3 là thép không gỉ cao cấp có chất lượng vượt trội. Ưu điểm của chất liệu thép không gỉ là chắc chắn, bền bỉ, không bị oxy hóa, hoen gỉ, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe con người.

– Đầu kim xăm sắc bén và mảnh nên giúp hạn chế tối đa tình trạng gây tổn thương da. Điều này cũng giúp da mau chóng phục hồi sau xăm và mực xăm lên đều màu và đẹp hơn.

– Chiều dài của kim xăm Traiyi 3 vừa đủ để lắp vào máy xăm Traiyi. Do đó, bạn có thể lắp vào máy sử dụng ngay mà không cần cắt bớt.

kim xăm Traiyi 3
Kim xăm Traiyi 3

Màu sắc, giá thành của kim xăm Traiyi 3

Kim xăm Traiyi 3 hiện chỉ có một tone màu duy nhất là màu trắng. Đây cũng là tone màu trung tính, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Về giá cả, theo khảo sát trên thị trường Việt Nam hiện nay, kim xăm Traiyi 3 chính hãng Đài Loan hiện có giá bán tham khảo khoảng 440.000 VNĐ/hộp 50 chiếc. Mỗi chiếc kim chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không tái sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hy vọng với những thông tin ở trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm kim xăm Traiyi 3 của Đài Loan. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt!

Facebook Messenger