Ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, 5 dẹt khác nhau thế nào?

28/11/2021
Tác giả: Oanh
107 lượt xem

Ngòi phổ thông 1, ngòi phổ thông 3 và ngòi phổ thông 5 tròn, 5 dẹt giống và khác nhau thế nào? Mời bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lời!

Ngòi phổ thông 1, ngòi phổ thông 3 và ngòi phổ thông 5 tròn, 5 dẹt đều là những dòng ngòi được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc tìm hiểu thông tin về các loại ngòi phổ thông này sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn sản phẩm nào để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Điểm giống nhau của ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, dẹt

Các điểm giống nhau của ngòi phổ thông 1, ngòi phổ thông 3 và ngòi phổ thông 5 tròn, 5 dẹt đó là:

+ Tác dụng: Ngòi phổ thông 1, ngòi phổ thông 3 và ngòi phổ thông 5 tròn, 5 dẹt  đều có chung tác dụng là để cố định kim xăm, giúp thợ/chuyên gia phun xăm đi kim chắc chắn và ổn định. Tránh tình trạng kim xăm bị rung lắc gây khó khăn cho việc thực hiện các thao tác phun xăm, giúp mang đến cho khách hàng đôi môi, mí mắt và chân mày đẹp nhất.

+ Chất liệu: Cả 3 loại ngòi phổ thông này đều được làm từ chất liệu nhựa PP được cấp phép sử dụng trong  y tế. Chất liệu này không chỉ an toàn vô hại với cơ thể con người mà còn rất chắc chắn và có độ cứng hoàn hảo.

+ Ngòi phổ thông 1, ngòi phổ thông 3 và ngòi phổ thông 5 tròn, 5 dẹt đều phù hợp sử dụng với tất cả các dòng máy phun xăm phổ thông và máy phun xăm Thần thánh.

Ngòi phổ thông 1, 3, 5 tròn và 5 dẹt khác nhau thế nào?

Tiêu chíNgòi phổ thông 1Ngòi phổ thông 3Ngòi phổ thông  5 tròn, 5 dẹt
Thiết kếThiết kế dành riêng cho kim phun xăm phổ thông 1 với 1 đầu kim.Thiết kế dành riêng cho kim phun xăm phổ thông 3 với 3 đầu kim.Thiết kế t phù hợp với kim xăm phổ thông 5 tròn, 5 dẹt.
Giá cảKhoảng 50.000 VNĐ/1 gói. Quy cách đóng gói là 100 chiếc/gói.Khoảng 55.000 VNĐ/ 1 gói. Trong mỗi gói có tới 100 ngòi phổ thông 3.Khoảng 60.000 VNĐ/gói 100 chiếc.

Lưu ý khi sử dụng ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, 5 dẹt

Cách sử dụng ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, 5 dẹt khá đơn giản: Bạn chỉ sử dụng loại kim xăm phù hợp với ngòi rồi lắp vào máy xăm là có thể thực hiện phun xăm cho khách hàng.

Ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, 5 dẹt đều chỉ sử dụng 1 lần duy nhất nên bạn không được tái sử dụng vì có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ. Số ngòi còn lại bận nên cất giữ ở nơi khô ráo và thoáng mát để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Hy vọng với các thông tin cung cấp ở trên, các bạn đã biết ngòi phổ thông 1, 3 và 5 tròn, 5 dẹt giống và khác nhau thế nào, cách sử dụng ra sao và cần lưu ý gì khí sử dụng.

Facebook Messenger