Mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ nào tốt nhất?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
617 lượt xem

Không ít người gặp phải tình trạng mực xăm trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian phun xăm, thậm chí là ngay sau khi phun xăm. Sử dụng mực xử lý trổ xanh được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Cùng thegioiphuntheu tìm hiểu mực xăm trổ xanh, trổ đỏ do đâu? Mực xăm trổ xanh, trổ đỏ phải làm sao? Mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ nào tốt nhất? qua bài viết dưới đây!

Mực xăm trổ xanh, trổ đỏ do đâu?

Mực xăm trổ xanh hoặc trổ đỏ sau một thời gian phun xăm chân mày là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Vậy nguyên nhân do đâu? Các nguyên nhân chính khiến mực xăm trổ xanh, trổ đỏ gồm:

+ Mực xăm không đảm bảo chất lượng, có chứa các thành phần hóa chất, kim loại như oxit sắt hoặc các tạp chất khác.

+ Trong quá trình pha mực, chuyên gia để tỷ lệ màu mực xăm đen quá nhiều gây trổ xanh; còn nếu tỷ lệ màu nâu quá cao sẽ gây trổ đỏ.

+ Trong quá trình thực hiện phun xăm, thợ phun xăm đi  kim quá lâu khiến mực chìm dưới da tạo cảm giác mực ngả xanh. Khi lực di kim không đều hoặc quá nhẹ tay sẽ khiến màu mực xăm ngả đỏ.

+ Dụng cụ phun xăm không được khử trùng sạch sẽ nên dễ gây nhiễm trùng da sau khi phun xăm.

+ Người được phun xăm không tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của chuyên gia cũng khiến màu mực lên màu không như ý.

+  Cơ địa của người phun xăm quá nhạy cảm, da nhiều dầu, da nhờn hoặc không hợp mực xăm cũng có thể là nguyên nhân khiến mực xăm trổ xanh, trổ đỏ.

Mực xăm trổ xanh, trổ đỏ do đâu?

Mực xăm trổ xanh, trổ đỏ phải làm sao? 

Trước khi tìm hiểu mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ nào tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu mực xăm trổ xanh, trổ đỏ phải làm sao?

Theo các chuyên gia phun xăm, khi gặp phải tình trạng mực xăm trổ xanh hoặc trổ đỏ, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và tin cậy để tiến hành xóa xăm bằng công nghệ hiện đại như Laser. Sau khi xóa xăm thành công, chuyên gia sẽ tiến hành phun xăm lại chân mày cho bạn theo kiểu dáng và màu sắc mong muốn.

Vậy mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ nào tốt nhất?

Các thương hiệu mực xử lý trổ xanh có chất lượng tốt và độ an toàn nhất hiện nay có thể kể đến như: Amiea, Mastor, Hikato, PCD, Ultra-V colour, Berlin, P.M.U Nano Plus, PhiBrows, GH, Biotouch…

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ thương hiệu mực xăm nào chúng tôi kể trên đều có thể yên tâm vì chất lượng và độ an toàn đều đã được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền kiểm định trước khi được bày bán trên thị trường.

Ngoài việc lựa chọn mực xử lý trổ xanh, bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được xóa xăm và xử lý mực xăm trổ xanh, trổ đỏ bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Chúc các bạn lựa chọn được mực xử lý trổ xanh, trổ đỏ tốt và phù hợp nhất cho mình!

Facebook Messenger