Mực xử lý trổ xanh nào được tin dùng nhất hiện nay?

10/03/2021
Tác giả: Oanh
320 lượt xem

Lông mày bị trổ xanh sau một thời gian phun xăm là tình trạng rất nhiều người gặp phải do mực phun xăm không đảm bảo chất lượng. Giải pháp tốt nhất lúc này chính là sử dụng mực xử lý trổ xanh để loại bỏ màu mực cũ và tiến hành phun xăm chân mày mới. 

Vậy mực xử lý trổ xanh là gì? Mực xử lý trổ xanh nào được tin dùng nhất hiện nay? Cách sử dụng mực xử lý trổ xanh như thế nào? Hãy để thegioiphuntheu.vn giải đáp giúp bạn nhé!

Mực xử lý trổ xanh là gì?

Lông mày sau khi phun xăm một thời gian thường bị trổ xanh, trổ đỏ. Và để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ cần phải phun xăm lại chân mày mới. Nhưng trước khi phun xăm màu mực mới, bạn cần tiến hành xử lý mực trổ xanh, trổ đỏ. Và loại mực này chính là mực xử lý trổ xanh.

Mực xử lý trổ xanh nào được tin dùng nhất hiện nay?

Mực xử lý trổ xanh nào được tin dùng nhất hiện nay?

Dạo quanh thị trường mực phun xăm có thể thấy, mực xử lý trổ xanh cũng có rất nhiều loại được bày bán. Thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Theo tìm hiểu của chúng tôi, một số thương hiệu mực xử lý trổ xanh hiện đang được các trung tâm thẩm mỹ và khách hàng tin dùng nhất hiện nay đó là:

Mực xử lý trổ xanh Shuophiya: Gam màu xử lý trổ xanh là cam; thành phần mực không có kim loại nặng; độ bền của mực khoảng 2 năm sau đó mờ dần; thành phần 100% tự nhiên an toàn và thân thiện với người dùng cũng như môi trường…

Mực xử lý trổ xanh PCD: Gam màu được sử dụng để xử lý mực trổ xanh là cam đất; chiết xuất mực PCD hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng hay bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe người dùng; khử màu nhanh chóng và hiệu quả tới 99% chỉ sau 1 lần thực hiện…

– Mực xử lý trổ xanh Perma: Gam màu mà hãng Perma sử dụng để xử lý màu mực xăm lông mày trổ xanh là xanh olive; chất lượng và độ an toàn đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ, CE ChÂu Âu nên có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng…

Cách sử dụng mực xử lý trổ xanh như thế nào?

+ Trước tiên, bạn cần xác định mức độ đậm nhạt và nông sâu của mực xăm đã bị trổ xanh để tiến hành lượt đi mực xử lý trổ xanh phù hợp.

+ Sau khi đã xử lý hết mực trổ xanh, bạn có thể tiến hành phun màu mực xăm mới cho khách hàng theo kiểu dáng chân mày đã chọn.

Tốt nhất khi có nhu cầu xử lý mực trổ xanh, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín để được chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện. Tránh tình trạng phun xăm lông mày ở các cơ sở làm đẹp chui và không có giấy phép, lông mày rất dễ bị trổ xanh sau một thời gian ngắn. 

Facebook Messenger