Mực xử lý thâm môi PCD có tốt không? Cách dùng như thế nào?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1053 lượt xem

Mực xử lý thâm môi PCD có tốt không?

Bạn muốn giúp khách sở hữu một đôi môi đạt chuẩn lên màu hài hòa, mịn mướt, bám màu nhanh chóng và bong đúng thời gian quy định trong khi môi khách lại thâm quá phải làm sao? Một trong những bước quan trọng để giúp khách phun được một đôi môi chuẩn chỉnh đó là xử lý thâm môi trước khi phun thêu môi thẩm mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mực xử lý môi thâm PCD và băn khoăn về chất lượng cũng như cách dùng nó thì bài viết này Thế giới phun thêu sẽ giúp bạn khám phá chi tiết từng vấn đề ngay:

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm mực xăm, máy xăm, dưỡng sau xăm, mực xăm PCD luôn là sự lựa chọn số 1 của các Aritst có tiếng. Được sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, các sản phẩm mực môi PCD luôn có được những màu sắc tự nhiên nhất, bền màu, an toàn và không gây kích ứng cho da khách sử dụng. Chất lượng mực luôn có độ bóng sáng, độ bám màu tốt, có tính bão hòa cao nên dễ mix với các màu mực khác phù hợp cho nhu cầu của người dùng.

Bộ mực xử lý PCD trong phun xăm thẩm mỹ có 8 màu tất cả trong đó có 4 tone màu xử lý môi là mực xóa, sửa, mix, khử thâm nặng theo màu da, 2 tone màu xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ và 1 tone màu hạ màu lông mày bị quá đậm. Riêng với mực xử lý thâm môi PCD thì có 4 tone màu là màu trắng, màu hồng da, màu be và màu cam sáng.

Dùng màu mực xử lý môi thâm PCD nào cho đối tượng nào?

– Màu trắng – Bright Peal White: có tác dụng xóa, sửa, mix, khử thâm màu nặng được dùng chủ yếu để xóa đường viền đi kim thừa cho môi – mày, pha với màu mực phun chính khác để hạ màu. Phù hợp với các bạn sở hữu làn da trắng và sáng.

– Màu hồng da – Pink Skin: có tác dụng xóa, sửa, mix, khử thâm màu cũng thường được dùng để xóa đường viền đi kim thừa cho môi – mày nhưng phù hợp với các bạn có làn da  trung bình.

– Màu be da – Color: có tác dụng xóa, sửa, mix, khử thâm màu, xóa viền đi kim thừa cho môi – mày, phù hợp với bạn có làn da tối.

– Màu cam sáng – Orage Red:  có tác dụng khử thâm môi nhẹ thường được dùng trước khi đi màu mực phun xăm thẩm mỹ chính lên môi.

Cách dùng màu xử lý môi thâm PCD

– Bước 1: Đi kim nhẹ một lượt với màu xử lý môi thâm PCD

– Bước 2: Đi màu mực xăm chính lên môi.

Với các ca thâm môi nhẹ thì bạn có thể áp dụng cách trên, còn với các ca thâm môi nặng do bẩm sinh, cơ địa hoặc màu mực cũ rất sâu thì bạn cần xử lý môi thâm triệt để sau khoảng 2 tháng rồi mới phun xăm màu mực mới cho khách được.

Facebook Messenger