Mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc có ưu điểm gì?

09/03/2021
Tác giả: Oanh
185 lượt xem

Mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng và trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam. Bạn có biết lý do tại sao không? Nếu chưa biết, hãy cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu lý do nhé!

Ngoài ra, bài viết còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài  viết này của chúng tôi nhé!

Xử lý môi thâm

Mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc có tác dụng gì?

+ Mực xăm ZEST được sử dụng để khử thâm môi trước khi tiến hành phun xăm môi, loại bỏ hoàn toàn màu môi thâm đen.

+ Sau khi khử thâm bằng mực xăm ZEST, màu mực được phun xăm chính sẽ lên màu chuẩn, tươi và đẹp hơn.

+ Có thể pha mực xăm ZEST Hàn Quốc với mực xăm chính để giúp màu sắc lên đẹp hơn.

Mực xử lý môi thâm ZEST có những màu nào?

Mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc hiện có 3 gam màu chính là cam sữa, hồng neon và cam neon.

Trong đó, màu cam sữa thường được sử dụng để khử thâm ở lớp đầu tiên trong trường hợp môi bị thâm quá nặng. Tiếp đó, sẽ tiến hành khử thâm môi bằng màu hồng neon hoặc cam neon tùy theo tình trạng thâm môi của mỗi khách hàng.

Mực xử lý thâm môi ZEST Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Ngoài khả năng loại bỏ thâm đen, hỗ trợ màu mực xăm chính lên màu tươi đẹp hơn thì mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc còn cơ ưu điểm là không làm ảnh hưởng tới màu phun môi chính như cách khử thâm môi bằng màu mực trắng hoặc mực da.

Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại, thành phần kim loại cũng trong tiêu chuẩn cho phép nên mực xử lý môi thâm ZEST Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Sử dụng mực xử lý thâm môi ZEST Hàn Quốc như thế nào? 

Cách sử dụng mực xử lý thâm môi ZEST Hàn Quốc như sau:

+ Sử dụng mực khử thâm ZEST trước khi tiến hành phun xăm màu mực chính.

+ Căn cứ vào mức độ và tình trạng thâm môi nhiều hay ít, chuyên gia sẽ tiến hành số lượt khử thâm khác nhau cho tới khi hết thâm.

+ Nên pha 1-2 giọt mực xử lý thâm môi ZEST Hàn Quốc vào màu chính để giúp màu mực xăm lên tươi đẹp hơn. Bạn cần tiến hành lắc đều mực xăm lên trước khi phun xăm.

Mực xử lý thâm môi ZEST Hàn Quốc giá bao nhiêu? 

Mực xử lý thâm môi ZEST chính hãng hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá tham khảo khoảng 495.000 VNĐ/chai 15ml.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua mực khử thâm ZEST Hàn Quốc tại các cửa hàng trên toàn quốc. Nhưng để mua được sản phẩm mực đảm bảo chất lượng, bạn hãy tìm đến các cửa hàng hoặc đại lý phân phối chính hãng.

Facebook Messenger