Mực xử lý môi thâm của hãng nào tốt? Cách khử thâm môi thế nào?

21/05/2021
Tác giả: Oanh
242 lượt xem

Mực xử lý môi thâm của hãng nào tốt? Cách khử thâm môi thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều người không may mắn có sắc tố môi thâm xỉn và muốn đi phun xăm môi. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tập trung tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Mực xử lý môi thâm của hãng nào tốt?

Ngoài những chị em có đôi môi thâm bẩm sinh thì cũng có nhiều chị em sau khi phun xăm môi không thâm bị biến thành thâm. Nguyên nhân  là do thợ phun xăm thực kỹ thuật đi kim sai cách, đi kim quá nhanh hoặc quá sâu gây sậm và thâm môi. Trong cả hai trường hợp này, sử dụng mực khử thâm môi chính là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trước khi tiến hành phun xăm màu môi mới.

Mực xử lý môi thâm nào tốt nhất

Để khử thâm môi thành công và an toàn thì ngoài yếu tố trình độ và kinh nghiệm của chuyên gia thì mực xăm cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Có khá nhiều thương hiệu mực xăm sản xuất mực khử thâm nhưng không phải đơn vị nào cũng cho ra mắt thị trường sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Căn cứ theo đánh giá từ chuyên gia và khách hàng thì mực xử lý môi thâm của hãng Biotouch (Mỹ),  PCD (Hồng Kông) và Berlin (Đức) có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu mực xăm khác đang bày bán trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của mực xử lý môi thâm Biotouch,  PCD và Berlin đó là: Đều là dòng mực hữu cơ với thành phần tự nhiên 100%; không chứa độc tố, không sử dụng các chất tạo màu hóa học nên không độc hại cho cả người phun xăm và người được phun xăm. 

Mực xử lý môi thâm Biotouch có các tone màu trắng, hồng da, be và cam sáng; hãng PCD cũng có 4 gam màu tương tự Biotouch; còn hãng Berlin lại có 3 màu là cam tươi, trắng và da. Tùy theo mức độ thâm của môi mà chuyên gia sẽ sử dụng màu sắc khử thẩm phù hợp, hiệu quả.

Cách khử thâm môi diễn ra thế nào?

Mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có quy trình xử lý môi thâm khác nhau, nhưng thường sẽ gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám

Trước tiên, chuyên gia sẽ thăm khám để xác định mức độ thâm môi của khách hàng để lựa chọn màu mực khử thâm môi phù hợp. 

  • Bước 2: Vệ sinh môi

Chuyên gia sử dụng Vaseline để bôi lên môi 1 lớp mỏng, chờ khoảng 5 phút cho môi mềm hơn sau đó tiến hành tẩy da chết. Điều này giúp quá trình khử thâm môi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

  • Bước 3: Ủ tê vùng môi

Khách hàng sẽ được ủ tê vùng môi để tránh bị đau và khó chịu trong quá trình khử thâm môi.

  • Bước 4: Xử lý môi thâm

Chuyên gia sử dụng máy phun xăm có gắn mũi kim siêu nhỏ để đi mực xử lý môi thâm lên môi. Khi đi kim, mực xăm sẽ xuống đúng tầng da để loại bỏ sắc tố môi thâm đen.

  • Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi khử thâm môi

Sau khi khử thâm môi xong, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống sinh hoạt, những việc nên làm và không nên làm để đảm bảo màu mực khử thâm cho hiệu quả cao nhất.

Khử thâm môi cần kiêng gì trong ăn uống và sinh hoạt?

Để màu mực khử thâm môi lên màu chuẩn và đẹp, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây sau khi khử thâm xong:

+ Tránh để vùng môi tiếp xúc với từ 3-5 ngày.

+ Chỉ vệ sinh môi bằng nước muối mỗi ngày sau khi ăn xong.

+ Dùng ống hút uống nước hoặc ăn cháo để tránh nước và thức ăn dính vào môi.

+ Không nên ăn các thực phẩm cay nóng; thực phẩm dễ hình thành sẹo hoặc sản phẩm chứa chất kích thích.

+ Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

+ Tích cực uống nước dừa, nước dứa giúp màu môi lên chuẩn và đẹp.

+ Không dùng tay cạy bóc vảy khi thấy bong da, hãy để vảy bong tự nhiên.

Trên đây là những thông tin về mực xăm lý môi thâm, quy trình khử thâm môi và cách chăm sóc sau khi khử  thâm môi mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ hữu ích cho chị em trước khi phun xăm môi!

Facebook Messenger