Mực xử lý Berlin trong phun xăm, điêu khắc Full bộ, công dụng của từng màu

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
848 lượt xem

Có chất lượng tương đương với các dòng mực xăm cao cấp như mực biomaser, mực shuophiya, mực goochie…nhưng lại sở hữu mức giá thành rẻ hơn, mực phun xăm thẩm mỹ Berlin đã là một trong những lựa chọn không thể thiếu của các Artist. Nếu bạn đang quan tâm tới bộ xử lý berlin thì Thế Giới Phun Thêu sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết ngay:

Mực xử lý Berlin là thương hiệu của Đức với thành phần 100% từ thiên nhiên. Sở hữu những ưu điểm vượt trội như: bám màu nhanh, lên màu chuẩn, sau xăm bong xong giữ được 90% màu, giữ màu bên lâu không bị trổ xanh, trổ đỏ, màu sắc sau xăm lên màu tươi tắn, an toàn và phù hợp với nhiều loại da. 

Không chỉ đa dạng phong phú lựa chọn với hơn 20 tone màu bao gồm 10 tone màu mực xăm môi, 10 tone màu mực xăm mày và 2 tone màu xử lý mày khử tông xanh, đỏ, mà bộ xử lý mực Berlin cũng khá được thợ phun xăm quan tâm bởi ngoài khử thâm, hạ tông thì nếu biết cách mix màu thì mực xăm Berlin còn giúp bạn nâng tone màu lên hoàn hảo hơn đấy!

Mực xử lý Berlin trong phun xăm, điêu khắc Full bộ có mấy màu ?

Mực xăm Berlin trong phun xăm, điêu khắc full bộ xử lý có thể dùng 5 màu là màu trắng, màu da, màu cam tươi, màu vàng nghệ và màu xanh rêu.

Công dụng của từng màu mực xử lý Berlin trong phun xăm, điêu khắc

– Màu Cam tươi: nếu bạn kết hợp màu này với màu trắng, màu da hoặc hồng da thì sẽ có tác dụng khử thâm. Ngoài ra đây cũng là tone màu dùng để mix mực nâng tông màu khi bạn cần pha chế sáng tạo mực.

– Màu trắng, màu da: kết hợp cam tươi khử thâm, mix màu, hạ màu …

– Màu vàng nghệ dùng để hạ màu chân mày ( lông mày cũ của khách đậm màu , không bị trổ xanh trổ đỏ . Khách muốn đi màu mới, thì đi 2 tới 3 lớp vàng nghệ lên sau đó đi 1 lớp trắng lên màu hạ nhanh hơn rồi sau đó đi màu khách chọn). Còn lông mày mới làm mà màu bị đậm quá khách muốn nhạt hơn thì đi nhẹ vàng nghệ lên là hạ tông ngay.

– Màu xanh rêu: dùng xử lý chân mày trổ đỏ. Khử trổ xong bạn có thể đi thêm những tông màu tự nhiên khác cho môi của khách.

– Màu da: là dòng đa năng dùng để xoá màu xăm cũ và khử thâm hiệu quả

Facebook Messenger