Mực xăm môi loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
509 lượt xem

Mực xăm môi loại nào tốt và an toàn được thợ phun xăm tin dùng nhất hiện nay là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định chọn loại mực xăm môi nào để tiến hành phun môi. Thắc mắc này sẽ được thegioiphuntheu.vn giải đáp chi tiết trong bài viết này!

Tay nghề của chuyên gia phun xăm và mực phun xăm môi chính là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của quá trình phun xăm môi. Loại mực xăm môi có chất lượng tốt sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia hoặc thợ phun xăm thực hiện xăm môi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Ngược lại mực xăm môi không đảm bảo chất lượng có thể gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ, thậm chí còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy mực xăm môi loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia và thợ phun xăm tin dùng? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng theo dõi nhé!

Mực xăm môi có những loại nào?

Căn cứ theo thành phần, mực xăm môi trên thị trường hiện nay có 2 loại chính gồm mực xăm môi hữu cơ và mực xăm môi vô cơ. Trong đó, mực xăm môi hữu cơ là loại mực có thành phần từ thiên nhiên; còn mực xăm môi vô cơ có thành phần là các chất tổng hợp.

Ưu điểm của mực xăm môi hữu có là màu môi sau khi bong nhìn rất tự nhiên, sau khoảng từ 1-3 tháng màu môi sẽ ổn định và lên màu chuẩn; màu môi bóng mịn, căng, trong và mềm mại. Trong khi đó, mực xăm môi vô cơ sau khi bong nhìn khá đậm giống như khi đánh son lì nhưng đồ đàn hồi không tốt; môi có cảm giác khô và nhăn.

Mực xăm môi loại nào tốt

Đâu là loại mực xăm môi tốt nhất?

Mực xăm môi loại nào tốt và an toàn nhất?

Vậy mực xăm môi loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay? Để chọn được loại mực xăm môi có chất lượng tốt cùng độ an toàn cao, các bạn cần lưu  ý một số vấn đề sau:

– Nên chọn mực xăm môi có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn và thân thiện với làn da cũng như sức khỏe người sử dụng.

– Nên chọn mực xăm có màu sắc chân thực, tự nhiên, lên màu chuẩn và bóng mịn.

– Nên chọn mua mực xăm môi chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín được nhiều người tin dùng như: GH, PMU, Biomaser, Doreme và EXY, Makeup, Black Horse, Biotouch, Berlin, …

– Chọn mực xăm môi đã được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

– Không chọn mực xăm môi có chứa kim loại hay các hóa chất độc hại gây kích ứng, mẩn ngứa, nhiễm trùng, biến đổi màu, phai xanh, phai đỏ, bong tróc và khô môi…

– Không mua mực xăm môi nhái, giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa được kiểm chứng chất lượng. 

Chỉ cần căn cứ vào những tiêu chí chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn sẽ không còn phải lo lắng và băn khoăn mực xăm môi loại nào tốt và an toàn nhất hiện nay nữ. Chúc các bạn chọn mua được loại mực xăm môi có chất lượng tốt và phù hợp nhất với mình!

Facebook Messenger