Mực xăm môi của Đức Essen có đáng sử dụng không?

10/06/2021
Tác giả: Oanh
189 lượt xem

Bên cạnh mực xăm môi Amiea, Mastor hay Berlin thì mực xăm môi của Đức Essen cũng được đông đảo khách hàng tin chọn. Bạn có muốn biết lý do tại sao mực xăm môi Essen của Đức đáng sử dụng không? Hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu lý do nhé!

Mực xăm môi của Đức Essen có đáng sử dụng không? Ưu điểm

Là quốc gia có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đi đầu trong lĩnh vực y tế nên mực xăm môi Essen và các sản phẩm khác có xuất xứ từ Đức đều hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Mực xăm môi Essen được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của châu Âu. Đức cũng là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mực phun xăm.

+ Chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của mực xăm môi của Đức Essen đã được kiểm định gắt gao và nghiêm ngặt bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền tại Đức. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

+ Được cấp phép giấy chứng nhận sử dụng của EU Châu Âu.

+ Thành phần mực xăm 100% tự nhiên, không kim loại nặng, oxit sắt nên không gây thâm môi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

+ Hạt mực siêu nhỏ nên có khả năng bám màu nhanh và lên màu môi mịn, bóng.

+ Công nghệ SUPE tiên tiến giúp màu sắc không thay đổi sau khi bong và theo thời gian.

Mực xăm môi Essen của Đức có những màu nào?

Các màu mực xăm môi của Đức Essen chuyên dùng cho môi thường có tone màu đỏ. Trong khi đó, màu nâu và đen là chuyên dùng cho phun xăm lông mày và mí mắt.

Màu sắc của mực xăm môi Essen được đánh giá là phù hợp với màu da của người Việt.

Mực xăm môi của Đức Essen

Mực xăm Essen của Đức giá bao nhiêu?

Mực xăm Essen chính hãng của Đức sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên có giá thành khá cao, khoảng 350.000 VNĐ/lọ 5ml. Tuy nhiên, do có chất lượng và hiệu quả vượt trội cùng độ an toàn cao nên mực xăm môi Essen vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Việc lọ mực có dung tích 5ml cũng được người dùng đánh giá cao vì giúp hạn chế tối đa tình trạng khô mực và hao tổn mực sau khi mở nắp.

Hiện mực xăm môi của Đức Essen đang được sử dụng rất phổ biến tại các nước lớn và có ngành thẩm mỹ phát triển như Nhật, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Mỹ… Đây đều là những thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm nên cũng khẳng định thêm cho chất lượng của mực xăm Essen.

Tại Việt Nam, tuy không thực sự phổ biến như mực xăm Amiea, Mastor hay Berlin nhưng bạn vẫn có thể tìm mua được mực xăm môi của Đức Essen tại các cửa hàng chuyên bán mực xăm trên toàn quốc. Khi có nhu cầu mua, bạn cần tìm đến  cửa hàng, đơn vị bán mực xăm có quy mô lớn và uy tín để chắc chắn mua được mực xăm Essen chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Facebook Messenger