Mực xăm môi Biotouch có xuất xứ ở đâu? Full bảng màu mực xăm môi Biotouch

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1218 lượt xem

Nếu bạn đang muốn tìm một loại mực xăm môi đậm hơn mà vẫn có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên thì Biotouch sẽ là một trong những gợi ý không tồi dành cho bạn.

Mực xăm môi Biotouch có xuất xứ ở đâu?

Có xuất xứ từ Mỹ, mực xăm môi Biotouch được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng trong đó nổi bật nhất là 2 nước Đức và Thụy Sỹ.

mực xăm môi Biotouch
Mực xăm môi Biotouch

Ưu điểm vượt trội của mực xăm môi Biotouch

– Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và lành tính cho môi

– Khả năng lên màu cực đều và cực đẹp, sau 2 tháng lên màu ổn định hết sắc tố màu sắc sẽ đậm đều như mong muốn người làm.

– Độ bền màu cao

– Sản phẩm được chứng nhận an toàn của cục FDA Hoa Kỳ

Mực xăm mày môi Biotouch
Mực xăm mày môi Biotouch

Nhược điểm của mực xăm môi Biotouch

Dù được nhiều người đánh giá cao trong lĩnh vực phụ kiện phun xăm nhưng vẫn có nhiều ý kiến 2 chiều cho rằng loại mực xăm môi này màu sắc khá nhạt và lên màu rất chậm khiến họ lo lắng phập phồng suốt thời gian làm cho khách. Quả thật như vậy, do khoảng cách từ địa lý và sự khác biệt về màu da, thời tiết nên mực xăm môi Biotouch lên màu khá chậm và sau 2 tháng sẽ hoàn toàn ổn định sắc tố sau đó mới lên màu đều và màu cực đậm. Tuy nhiên sau khi lên màu xong thì tông màu của nó không thể chê vào đâu được. Mực xăm Biotouch cũng khá được các thợ phun xăm trong ngành ưa chuộng để xử lý mực và được coi là “thần thánh” trong lĩnh vực này.

Full bảng màu mực xăm môi Biotouch

Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng màu mực xăm môi Biotouch thì thông tin sau rất hữu ích cho bạn. Full bảng màu mực xăm môi Biotouch thì có rất nhiều màu nhưng trong đó có khoảng 16 màu môi được các chị em lựa chọn nhiều nhất như:

– Red – Red Wine – Pink Mauve – Burgundy – Dark Red – Sunset – Orange – Rose Red – Fire Red – Mystic Red – Blush – Cranberry – Pink – Hot Pink – Strawberry – Japanese Ruby

Mực xăm môi Biotouch
Mực xăm môi Biotouch

Nhiều màu sắc mới sẽ liên tục được cập nhật và đưa vào bộ sưu tập của Biotouch trong thời gian tới. Để mua loại mực xăm môi này chuẩn chất lượng nhất bạn có thể liên hệ SĐT 098 579 6336 để được tư vấn và mua hàng.

Facebook Messenger