Mực xăm mày Hàn Quốc của thương hiệu nào tốt nhất?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
490 lượt xem

Mực xăm mày Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì có màu sắc phù hợp với màu da của người Châu Á. Vậy đâu là thương hiệu mực xăm mày Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay?

Chất lượng mực xăm ảnh hưởng và quyết định rất lớn tới hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm tìm hiểu về các loại mực xăm với mong muốn lựa chọn được mực xăm tốt nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các thương hiệu mực xăm rất đa dạng và phong phú đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Nhật, Thái, Hàn Quốc… Trong đó, đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng các thương hiệu mực xăm mày Hàn Quốc vì phù hợp với đặc điểm làn da, giúp khắc phục khuyết điểm và tôn lên các ưu điểm trên gương mặt. 

Mực xăm lông mày ZEST Hàn Quốc

Mực xăm mày ZEST thường được sử dụng để thêu khắc sợi lông mày, ombre lông mày, phun lông mày tán bột hay phun sương tạo hạt lông mày. Thương hiệu mực xăm lông mày ZEST có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Các hạt mực siêu mịn.

+ Nhanh bám màu và lên màu.

+ Màu sắc lông mày đẹp tự nhiên.

+ Không bị oxy hóa, phai xanh phai đỏ.

+ Không bị khô dù để lâu.

+ Mực xăm mày Hàn Quốc  ZEST Đã được Cục quản lý Dược phẩm – Thực phẩm Hàn Quốc kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

+ Bảng màu đa dạng và phong phú, các gam màu được ưa chuộng nhất gồm nâu đen, nâu tây, nâu đậm, nâu khói, chocolate, chocolate đậm. Có thể sử dụng trực tiếp hoặc mix các màu với nhau để tạo ra màu sắc như mong muốn.

Mực xăm lông mày ZEST Hàn Quốc

Mực xăm mày Hàn Quốc Ultra-V Colour 

Ultra-V Colour là thương hiệu mực xăm lớn và nổi tiếng nhất nhì tại Hàn Quốc. Không chỉ được tin dùng tại Hàn Quốc, mực xăm mày Hàn Quốc Ultra-V Colour còn được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của mực xăm Ultra-V Colour gồm:

+ Mực xăm hạt mịn, bóng, lên màu chuẩn.

+ Màu sắc mực xăm phù hợp với màu da của người Việt.

+ Thành phần mực xăm Ultra-V Colour 100% tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Không chứa kim loại nặng, thủy ngân hay bất cứ thành phần độc hại nào.

+ Phù hợp cho cả phun xăm và điêu khắc.

+ Đã vượt qua những kiểm định vô cùng nghiêm ngặt của Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm Hàn Quốc (KFDA) về chất lượng và độ an toàn . Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Mực xăm mày Nano Hàn Quốc

Mực xăm mày Hàn Quốc Nano sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

+ Màu sắc chân thực, tự nhiên và sống động như thật.

+ Khả năng bám màu nhanh, lên màu chuẩn tới 90%.

+ Bảng màu mực xăm mày đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các độ tuổi khác nhau.

+ Chứa nhiều dưỡng nên môi mềm và mịn, không bị bong tróc sau khi phun.

+ Màu mực tự động bay hết sau khoảng thời gian từ 3-5 năm, không để lại các vết loang lổ trên lông mày gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể thực hiện xăm này mới mà không cần phải xóa xăm.

Trên đây là Top 3 thương hiệu mực xăm mày Hàn Quốc có chất lượng tốt, độ an toàn cao và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các chị em để có thể dễ dàng chọn được thương hiệu mực xăm mày phù hợp nhất cho mình!

Facebook Messenger