Mực xăm Mastor khi bay có để lại vết không? Lên màu được bao nhiêu phần trăm?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
719 lượt xem

Nếu bạn cũng đang tò mò hay quan tâm về vấn đề này thì đây chính là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Mực xăm Mastor khi bay có để lại vết không?

Khác với mực xăm vô cơ được làm từ Oxit sắt rất dễ bám vào da, khi xăm dễ ăn mực và mực giữ rất bền. Nhưng màu mực sau bong sẽ lên dễ nhoè và LUÔN LUÔN để lại những vết xanh xám hoặc đỏ tím trên da vĩnh viễn không bay đi được. Mực xăm Mastor là mực xăm hữu cơ là thương hiệu của Đức hàng được xuất khẩu đi Châu Âu, tại Việt Nam đây là dòng mực rất được các chủ thẩm mỹ viện, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ yêu thích lựa chọn.

Mực môi Mastor
Mực môi Mastor

Khi xăm mực Mastor chính hãng lên môi các tông màu sẽ lên chuẩn và sắc nét, màu sáng bóng tự nhiên trông rất đẹp và rất ăn màu. Mực có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên không gây độc hại, không chứa độc tố và quan trọng là KHÔNG ĐỂ LẠI VẾT MÀU TRÊN DA KHI BAY ĐI nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Sau bong lên màu thì giữ màu được bao nhiêu phần trăm ?

Nếu bạn băn khoăn khoản lên màu thì sau bong mực xăm hữu cơ Mastor lên màu liền và giữ màu được 80% nhé! Vì thế nên, mực xăm Mastor được đánh giá là lên màu đậm và chuẩn màu nhất so với các mực hữu cơ khác các chuyên gia đã từng sử dụng nên hầu như không phải dặm lại lần 2 lần 3 mới được màu chuẩn ưng ý.

mực xăm mastor lên màu đậm không

Facebook Messenger