Mực xăm inkbox là gì ? Dùng thế nào ? Mua ở đâu chính hãng giá rẻ ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1125 lượt xem

Có một hình xăm giả trên người thật "CHẤT CHƠI" chỉ trong vòng 15 phút, trông giống hệt hình xăm thật – rất sắc nét mà không hề đau đớn – chỉ có thể là mực xăm inkbox thôi. Nếu chưa có thì hãy sắm ngay cho mình một lọ để trải nghiệm nhé! Cách dùng và nơi mua chính hãng giá rẻ mời bạn xem chi tiết tại đây:

Hồi nhỏ hẳn đứa trẻ nào trong mỗi chúng ta cũng đều thích thú mỗi khi ăn xong kẹo cao su và lấy hình xăm tặng kèm trong keo dán dán lên tay để nghịch. Những vết xăm này sẽ mất đi sau vài ngày khi mồ hôi ra và ta lấy tay kì kì hoặc cho chút nước xà phòng vào rồi kì là biến mất không còn một vết tích.

 Ngày nay với công nghệ mới mẻ và hiện đại, mực xăm inkbox – phiên bản người lớn của những hình xăm giả trong kẹo cao su kia đã và đang trở thành trào lưu hiện đại của giới trẻ.

Inkbox là gì?

Inkbox là một hình xăm tạm, hình thức và màu mực trông giống hệt hình xăm thật nhưng độ lưu hình và màu trên da ngắn hơn rất nhiều so với hình xăm thật. Các thao tác xăm và xóa diễn ra rất nhanh chóng dễ dàng chỉ trong 15 phút và có thể thoải mái đổi hình xăm mới liên tục nhờ công nghệ mực xăm này.

Mực xăm Inkbox
Mực xăm Inkbox

Mực xăm inkbox có xuất xứ ở đâu ?

Mực xăm inkbox có xuất xứ từ Mỹ được nhập hoàn toàn từ Mỹ về tiêu thụ ở thị trường Việt Nam.

Mực xăm inkbox lưu được trên da bao lâu ?

Mỗi hình xăm inkbox lưu được trên da trong khoảng nửa tháng hoặc lâu hơn tùy theo các tác động từ môi trường, cơ thể bạn lên hình xăm giả đó.

Mực xăm inkbox
Mực xăm inkbox giữ được lâu khoảng nửa tháng

Cách sử dụng mực xăm inkbox có dễ không ?

Câu trả lời là RẤT DỄ. Thông thường khi mua mực xăm inkbox là bạn đã được tặng kèm theo một số khuôn với các mẫu hình xăm đa dạng tùy nơi bán. Cách xăm hình với mực xăm inkbox như sau:

– Đầu tiên bạn lựa chọn khuôn hình xăm cần xăm rồi bóc ra dán lên vị trí muốn xăm. Bạn nhớ ấn chặt khuôn hình vào vị trí cần xăm để màu sắc đường nét nó lên chuẩn và sắc nét hơn nhé!

– Sau đó, bạn chỉ cần đổ 1 lượng mực có độ dày 1mm phủ kín khuôn hình xăm rồi chờ một chút cho nó khô rồi bóc khuôn hình xăm ra. Keo trong khuôn hình xăm rất là chặt nên bạn có thể tái sử dụng lại cho các lần sau nếu thích hình xăm đó nhé!

– Lấy khăn ướt lau kỹ hình xăm vừa xăm bằng mực inkbox rồi đợi trong 2 tiếng thì hình xăm sẽ lên màu và bạn sẽ có sản phẩm ưng ý của riêng mình.

Mua ở đâu chính hãng giá rẻ?

Trên thị trường mực xăm inkbox có thể có hàng giả, hàng nhái khiến bạn không hài lòng. Để mua mực xăm inkbox chính hãng tại Việt Nam bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 0985.79.63.36.

Facebook Messenger