Mực xăm Inkbox là gì? Có tốt không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
551 lượt xem

Bài viết này dành cho những ai đang tìm hiểu về mực xăm Inkbox. Tất cả những thông tin về mực xăm Inkbox đều được chúng tôi tổng hợp chi tiết trong bài viết này.

Mực xăm Inkbox có nguồn gốc và xuất xứ từ Mỹ đang trở thành trào lưu “hot” được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Bạn có muốn biết tại sao không? Cùng đọc bài viết dưới đây của thegioiphuntheu để hiểu rõ hơn về mực xăm Inkbox nhé.

Mực xăm Inkbox là gì?

Mực xăm Inkbox là hình thức xăm tạm, xăm giả tạo cảm giác như hình xăm thật. Mực xăm Inkbox hiện chỉ có 1 màu mực duy nhất là xanh đen, màu sắc tương tự với hình thức xăm thật.

Mực xăm Inkbox

Tại sao nên dùng mực xăm Inkbox?

Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, mực xăm Inkbox đã được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng vì những lý do sau:

+ Sở hữu ngay hình xăm như mong muốn nhưng hoàn toàn không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào như khi xăm thật.

+ Có thể thay đổi hình xăm liên tục, thời gian xăm nhanh chóng và cách xăm đơn giản.

+ Màu mực xăm Inkbox là xanh đen gần giống với màu mực xăm thật nên rất khó có thể phân biệt được là bạn xăm thật hay xăm giả. 

+ Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình xăm mà không cần phải xóa xăm vì mực xăm Inkbox chỉ có thể lưu lại trên da 15 ngày. Sau thời gian, mực xăm Inkbox sẽ tự động biến mất hoàn toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Tại sao nên dùng mực xăm Inkbox

Mực xăm Inkbox có tốt không?

Theo công bố từ nhà sản xuất, mực xăm Inkbox được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất hay bất kỳ các thành phần độc hại nào. Do đó, mực xăm Inkbox rất an toàn và thân thiện với sức khỏe cũng như làn da của người dùng.

Thực tế sử dụng mực xăm Inkbox cũng cho thấy, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp khách hàng nào dị ứng, kích ứng với mực xăm Inkbox. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mực xăm Inkbox giá bao nhiêu?

Mực xăm Inkbox chính hãng hiện có 2 loại tương ứng với 2 mức giá bán khác nhau. Cụ thể: mực xăm Inkbox lọ 4ml kèm 3 khuôn hình có giá bán tham khảo khoảng 250.000 VNĐ; trong khi đó mực xăm Inkbox lọ 10ml kèm 10 khuôn hình có giá bán là 500.000 VNĐ.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều cửa hàng bày bán mực xăm Inkbox. Tuy nhiên để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán mực xăm có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng tin chọn. 

 

Facebook Messenger