Mực xăm hữu cơ là gì? Của hãng nào tốt nhất?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
656 lượt xem

Mực xăm hữu cơ là gì? Mực xăm hữu cơ của hãng nào tốt nhất? Đây là băn khoăn của khá nhiều người trước khi quyết định phun xăm mực hữu cơ. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích về mực xăm hữu cơ để giúp bạn hiểu hơn về dòng mực xăm này. Đồng thời bài viết còn gợi ý cho các bạn một số thương hiệu mực xăm hữu cơ tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường hiện nay nên mua.  

Mực xăm hữu cơ là gì?

Mực xăm hữu cơ hay còn được gọi là mực xăm Organic. Với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên mực xăm hữu cơ đặc biệt an toàn và thân thiện với làn da người dùng. Chưa kể, sử dụng mực xăm hữu cơ, bạn cũng không phải lo lắng về việc mực xăm chứa các thành phần hóa chất hay kim loại gây nguy hiểm cho sức khỏe như mực xăm vô cơ.

Chính vì có độ an toàn cao nên mực xăm hữu cơ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm thẩm mỹ,  chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng có nhu cầu phun xăm trên toàn thế giới. 

Nhược điểm duy nhất của mực xăm hữu cơ đó chính là độ bền màu không cao như dòng mực xăm vô cơ. Thời gian duy trì mực xăm hữu cơ trên cơ thể chỉ khoảng từ 3-5 năm tùy theo cơ địa của từng người. Bù lại, sau thời gian này mực xăm hữu cơ sẽ tự động biến mất hoàn toàn mà không cần phải xóa xăm trước khi tiến hành xăm mới.

Mực xăm hữu cơ

Mực xăm hữu cơ của hãng nào tốt nhất?

Mực xăm hữu cơ được bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, đến từ các thương hiệu khác nhau. Thế nhưng có một thực tế là không phải hãng nào cũng cho ra mắt những sản phẩm mực xăm hữu có có chất lượng tốt. 

Do đó, bạn nên ưu tiên chọn mua mực xăm hữu cơ của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín được tin dùng trên toàn thế giới như: Amiea, Mastor, Hikato, PCD,  Ultra-V colour, Berlin, P.M.U Nano Plus, PhiBrows, Bio Touch hay GH…

Tất cả các sản phẩm mực xăm hữu cơ của các thương hiệu nổi tiếng kể trên trước khi được bày bán trên thị trường đều đã vượt qua những kiểm định khắt khe của các tổ chức, hiệp hội có thẩm quyền. Vì vậy, các bạn có thể an tâm lựa chọn mực xăm hữu cơ của bất kỳ thương hiệu nào khi có nhu cầu phun xăm lông mày, mí mắt và môi.

Facebook Messenger