Mực xăm hình Intenze giá bao nhiêu?

27/03/2021
Tác giả: Oanh
258 lượt xem

Nhắc tới các thương hiệu mực xăm hình sẽ thật thiếu sót khi không kể tên mực xăm hình Intenze. Với độ bền cao, khả năng lên màu chuẩn và tốt đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho người dùng, mực xăm hình Intenze ngày càng được cộng động người xăm hình ưa chuộng.

Cùng tìm hiểu mực xăm hình Intenze của nước nào sản xuất? Mực xăm hình Intenze giá bao nhiêu? Mua mực xăm hình Intenze ở đâu chất lượng và rẻ nhất? Qua bài viết dưới đây của thegioiphuntheu.vn nhé!

Mực xăm hình Intenze của nước nào sản xuất?

Người sáng lập ra thương hiệu mực xăm Intenze là ông Mario Barth người Australia vào năm 1978. Nhưng phải tới những năm 1995, mực xăm hình  Intenze mới chính thức ra mặt thị trường và được bày bán rộng rãi tại Australia.

Năm 1997 được xem là dốc mốc quan trọng của mực xăm hình Intenze khi Mario Barth nghiên cứu và cho mắt bộ mực xăm đầu tay với 19 gam màu khác nhau. Năm 201, hãng Intenze đã có nhiều cải tiến về bao bì của lọ chứa mực giúp sử dụng mực dễ dàng và bảo quản mực tốt hơn.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu mực xăm hình Intenze đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường mực xăm. Đồng thời trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người xăm hình trên khắp thế giới.

Mực xăm hình Intenze

Mực xăm hình Intenze giá bao nhiêu?

Mực xăm hình Intenze chính hãng có nhiều mức giá khác nhau nhưng có một điều chắc chắn đó là giá thành sẽ không hề rẻ. Thông thường, mực xăm hình Intenze chính hãng sẽ được bán theo set với các mức giá bán tham khảo như sau:

– Set 10 mực xăm hình Intenze màu Pastel: 2.055.621 VNĐ.

– Set 10 màu mực xăm hình Intenze màu tone đất: 2.262.708 VNĐ.

– Set 19 màu mực xăm hình Intenze: 3.877.347 VNĐ.

– Set 25 màu mực xăm hình Intenze: 4.917.700 VNĐ.

– Set 54 màu mực xăm hình Intenze: 10.382.631 VNĐ.

– Set 101  màu mực xăm hình Intenze: 22.377.442 VNĐ.

– Giá bán lẻ mực xăm hình Intenze: Dao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ/lọ 1 OZ.

Mua mực xăm hình Intenze ở đâu chất lượng và rẻ nhất?

Phía trên là mức giá niêm yết công khai của mực xăm hình Intenze chính hãng. Nếu bạn mua được mực xăm Intenze với mức giá quá rẻ mà không nằm trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay xả kho thì rất có thể bạn đã mua phải sản phẩm mực nhái, giả và kém chất lượng. Sử dụng mực xăm hình Intenze fake màu sắc vừa lên không đẹp vừa có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Do đó, để mua được mực xăm hình Intenze chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, các bạn nên tìm đến các cửa hàng hoặc đại lý phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, nên chọn những cửa hàng chuyên bán mực xăm hình có quy mô lớn; có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng; có lượng khách hàng đông đảo và có những đánh giá, phản hồi tích cực sau khi mua và sử dụng sản phẩm….

Facebook Messenger