Mực xăm Fusion- dòng sản phẩm mực xăm mới hiện nay

24/03/2022
Tác giả: Oanh
157 lượt xem

Xăm hình hiện đang là xu hướng được nhiều anh chị em lựa chọn. Để có được một hình xăm đẹp, việc lựa chọn loại mực xăm chất lượng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là những thương hiệu mực xăm Fusion. Mực xăm Fusion là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều nghệ nhân và những người hoạt động trong lĩnh vực phun xăm ưa chuộng nhờ màu sắc đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Mực xăm Fusion ra đời như thế nào?

Mực xăm Fusion

Ông Adam Everett và các Máy Xăm Thế hệ Tiếp theo đã cùng nhau tạo ra một dòng mực xăm mới, Fusion. Mực phun xăm Fusion là loại mực tốt nhất và sáng nhất trên thị trường hiện nay của Mỹ. Ông Adam Everett đã tạo ra những sản phẩm đầu tiên từ năm 1995. Trong hơn 15 năm qua, ông đã cung cấp các loại bột màu rất hiện đại và tinh vi.

Ngày nay, cùng với Next Generation Tattoo Inks, công ty đã chế tạo máy xăm từ năm 1991, họ tự hào đã tạo ra dòng mực xăm Fusion. Mực xăm Fusion có nhiều tone màu mới mà trên thị trường chưa có, sắc tố tự nhiên, cực kỳ an toàn. Bạn sẽ thấy và nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn trên các tác phẩm xăm. Hiện nay được nhiều nghệ nhân xăm hình hàng đầu thế giới tin tưởng sử dụng. Hiện tại, Fusion không chỉ có đại lý tại Mỹ mà còn có nhiều đại lý chính thức trên thế giới. Và CMC Tattoo Supply là một trong những đại lý Fusion Inks chính thức đầu tiên tại Việt Nam.

Ưu điểm của mực xăm Fusion

Fusion là loại mực bóng, rất dễ bắt màu và lên màu nhanh. Chứa lượng sắc tố cao hơn nhiều so với các loại mực khác trên thị trường. Fusion là loại mực màu hoàn toàn hữu cơ không pha trộn với các loại hóa chất khác nên rất thân thiện và không gây hại cho da, phù hợp với cả hình xăm Châu Á và Châu Âu.

Có nhiều loại màu dễ dàng lựa chọn như:

 • Trắng
 • Màu đen cơ bản
 • Thực sự màu đỏ
 • trái cam
 • Màu vàng nguyên tử
 • Xanh ngọc lục bảo
 • Gamma xanh lục
 • Xanh đậm
 • Xanh lam nhạt
 • Kẹo cao su bong bóng màu hồng
 • Màu tím đẹp
 • Màu nâu quyền lực.

Các hãng mực xăm hàng đầu khác

Mực xăm Intenze

Mực xăm Intenze
Mực xăm Intenze

Mực xăm Intenze ra đời từ năm 1978 khi người sáng lập Mario Barth (người Úc) bén duyên với nghề xăm. Là một trong những dòng mực xăm nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người ưa chuộng với chất lượng lên màu tốt, an toàn cho da, không tác dụng phụ, đồng thời bền màu trong quá trình sử dụng.

Mực xăm Dynamic

Là dòng mực xăm siêu đen của Mỹ chất lượng cao, có độ bám và lên màu rất tốt nên được rất nhiều Nghệ nhân xăm hình ưa chuộng và lựa chọn. Mực siêu đen, mực gốc nước, mực dễ pha, dễ trộn (mực dễ dàng trộn với các loại mực khác hoặc mực màu mà không ảnh hưởng đến chất lượng mực). Được chiết xuất từ ​​thiên nhiên với các thành phần chiết xuất từ ​​thực vật nên an toàn cho da và dễ dàng trong việc xăm hình cho cả nghệ nhân và thợ xăm.

Mực Radiant Colors

Mực Radiant Colors
Mực Radiant Colors

Là hãng mực chuyên về xăm nghệ thuật đến từ Hoa Kỳ sử dụng công nghệ mực xăm mới nhất. Radiant Ink đã hợp tác chặt chẽ với các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng trên thế giới. Từ những kinh nghiệm đó, Radiant đã tạo ra một loại mực phun xăm sử dụng công nghệ mới nhất với sắc tố đồng đều, dễ thoa, nhuyễn và không bị vỡ. Sự pha trộn mực đồng hóa của Radiant tạo ra một màu sắc rực rỡ, lâu dài và rực rỡ. Cho phép bạn luôn nhìn thấy màu sắc trung thực khi xăm trên da.

Mực xăm Solid Ink

Solid Inks được tạo ra bởi thợ xăm Federico Ferroni đến từ Hoa Kỳ – là dòng mực có chất lượng cao về mọi mặt. Mực xăm Solid Ink được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên tại Miami, Hoa Kỳ với độ bám mực tốt và lên màu cực chuẩn và tươi sáng, được rất nhiều người ưa chuộng. Được tổng hợp từ những bột màu hữu cơ chất lượng cao nhất, rất đậm đặc để đảm bảo độ bão hòa màu tối đa và bắt màu rất nhanh. Là loại mực xăm rất dễ thực hiện kể cả với người mới bắt đầu, không chứa các thành phần gây hại cho người xăm, rất an toàn cho da.

Facebook Messenger