Mực xăm Dynamic BLK và TBK khác nhau thế nào?

06/04/2021
Tác giả: Oanh
433 lượt xem

Mực xăm Dynamic BLK và TBK là hai loại mực siêu đen nổi bật và được khách hàng ưa chuộng nhất của hãng mực xăm Dynamic. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 loại mực này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về đặc điểm của từng loại mực Dynamic BLK và TBK. Hãy cùng theo dõi xem 2 loại mực này khác nhau như thế nào nhé!

Điểm giống nhau của mực xăm Dynamic BLK và TBK

Dynamic là thương hiệu mực xăm hình siêu đen nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ, đặc biệt được các chuyên gia thế giới tin dùng vì có chất lượng cực kỳ tốt. 

Mực xăm Dynamic có khá nhiều loại khác nhau như TBK – Triple Black, BLK – Black, RD1 – Fire Red, TRQ – Turquoise, RD4 – Burgundy Red hay RD2 – Chinese Red,… Điều này có thể cho thấy, BLK và TBK chỉ đơn thuần là tên để chỉ màu sắc của mực xăm Dynamic mà thôi. Còn điểm chung của mực xăm Dynamic BLK và TBK chính là việc được sử dụng để tô mực, đi nét và pha trộn trong các kỹ thuật xăm hình.

mực xăm Dynamic

Điểm khác nhau giữa mực xăm Dynamic BLK và TBK

Dưới đây là đặc điểm riêng của mực xăm Dynamic BLK và TBK, sau khi đọc xong bạn sẽ hiểu rõ hai loại mực này khác nhau thế nào: 

1. Đặc điểm của mực xăm Dynamic BLK

  • Mực xăm Dynamic BLK có độ đen nhẹ hơn 3 lần so với mực xăm Dynamic TBK.
  • Chất liệu sản xuất mực xăm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn.
  • Lên màu chuẩn và đẹp.
  • Khả năng bám màu tốt nên có độ bền cao.

2. Đặc điểm của mực xăm Dynamic TBK

  • Mực xăm Dynamic TBK là phiên bản nâng cấp của mực xăm Dynamic BLK.
  • Độ đen cao gấp 3 lần so với mực xăm Dynamic BLK.
  • Dynamic TBK là dạng mực xăm nước, mực loãng nên rất dễ mix và pha màu.
  • Dễ trộn với các màu mực khác nhau, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới chất lượng mực.
  • Lên màu chuẩn, độ bám tốt.

Nhìn chung, điểm khác biệt lớn nhất của mực xăm Dynamic BLK và TBK chính là ở cấp độ màu sắc. Còn về tác dụng thì vẫn tương đương nhau, chủ yếu là tô mực, đi nét và pha trộn. 

Nếu đang băn khoăn không biết nên xăm hình bằng mực xăm Dynamic BLK hay TBK, bạn hãy tìm đến cơ sở xăm hình uy tín để được chuyên gia phun xăm tư vấn chi tiết. Ngoài ra, khi có nhu cầu mua mực xăm Dynamic BLK hoặc TBK, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cửa hàng bán mực xăm uy tín và tin cậy, tránh tình trạng mua phải mực xăm Dynamic nhái, giả và kém chất lượng.

Chắc hẳn với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về 2 loại mực xăm Dynamic BLK hoặc TBK. Đừng quên đồng hành cùng Thế Giới Phun Thêu để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực phun xăm hơn nữa các bạn nhé!

Facebook Messenger