Mực xăm của Mỹ : Nên chọn mực xăm Eternal hay mực xăm Dynamic ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
800 lượt xem

Cùng là thương hiệu mực xăm nổi tiếng của Mỹ được đông đảo Artist ưa chuộng trên thế giới. Vậy nên chọn mực xăm mỹ nào thì tốt hơn hãy cùng thế giới phun thêu so sánh ngay:

Người ta chọn xăm hình để thể hiện một cá tính nào đó nhưng cũng có người chọn xăm hình chỉ vì thích thì xăm hay để lưu giữ một kỷ niệm nào đó muốn khắc ghi trong lòng không thể xóa bỏ. Nhưng ai cũng biết để có một hình xăm hoàn hảo và an toàn thì chất lượng mực xăm là việc hết sức cần thiết phải quan tâm. So với mực xăm Hàn, Nhật, Trung thì có lẽ mực xăm của mỹ được ưa chuộng trong xăm hình nhiều hơn cả. Hoặc có lẽ “giấc mơ Mỹ” của người Việt đã ăn sâu vào chúng ta và chúng ta bị ảnh hưởng quá nhiều thứ về nó. Cái gì của Mỹ cũng tốt… hơn Việt Nam hay Trung Quốc chả hạn.

Trong số nhiều loại mực xăm của Mỹ khách hàng hay phân vân lựa chọn giữa 2 dòng mực xăm Eternal và mực xăm Dynamic và tự hỏi không biết nên chọn loại mực xăm nào thì sẽ cho chất lượng tốt hơn. Qua so sánh chi tiết sau, Thế Giới Phun Thêu sẽ giúp bạn có câu trả lời thích hợp:

– Về sự đa dạng màu sắc: Cả mực xăm Eternal và mực xăm Dynamic đều rất đa dạng màu sắc ( Eternal có hơn 24 màu còn Dynamic có hơn 12 màu) cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn nhưng Eternal mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng hơn về các màu sắc và trường phái mực xăm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và ý tưởng xăm khác nhau của người dùng hơn. Tuy nhiên với dòng mực siêu đen thì Dynamic vẫn có ưu thế hơn trong việc trộn màu. 2 trong số loại màu mực xăm Dynamic được lựa chọn nhiều nhất là màu đen và trắng.

mực xăm Eternal

– Về thành phần: cả 2 đều có thành phần từ thiên nhiên được chiết xuất từ thực vật

– Về chất lượng mực: cả 2 đều bắt màu tốt và giữ màu bền trong khoảng thời gian từ 1 – 5 năm tùy cơ địa nhưng có một chút khác biệt là mực xăm Eternal là một loại mực xăm gốc nước thuần chay và không chứa Glixerol nên sẽ cho ra kết quả tươi sáng hơn còn mực xăm Dynamic cho ra kết quả chuẩn màu và thiên về tông đậm một chút. Cả 2 loại mực đều không kén da, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của người dùng.

– Về giá thành: Nếu xét trên dung tích 30ml thì cả 2 loại mực này đều trong cùng tầm giá dao động từ 200k – 300k/lọ 30ml. Tuy nhiên mực xăm Eternal ưu tiên bán theo set bộ hơn còn mực xăm Dynamic thì có thêm loại dung tích lớn hơn với giá thành tiết kiệm hơn.

mực xăm dynamic

Tạm kết: Như vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian pha màu, muốn có nhiều lựa chọn hơn đồng thời khách hàng của bạn có nhiều người trẻ hơn chuộng những gam màu tươi sáng hơn thì bạn nên chọn mực xăm Eternal cho shop của mình.

Còn nếu bạn luôn muốn sáng tạo phong cách riêng của mình bằng cách sáng tác ra công thức pha màu riêng hay khách của cửa hàng bạn phần đa là những người lớn tuổi thích tông đậm và nét một chút thì mực xăm Dynamic sẽ là lựa chọn cho bạn được thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm >> Mực xăm Dynamic có ưu nhược điểm gì ?

Facebook Messenger