Mua mực xăm Black Sumi chính hãng ở đâu

16/02/2022
Tác giả: Oanh
165 lượt xem

Giới thiệu mực xăm Black Sumi

Là một trong dòng mực xăm chất lượng nhất mà thợ xăm chuyên nghiệp thường sử dụng, mực xăm thương hiệu Black Sumi đến từ Mỹ với uy tín lâu năm được tin tưởng sử dụng và kiểm chứng về độ an toàn chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn có một hình xăm đẹp, hiệu quả xăm cao và tiết kiệm chi phí xăm tối ưu.

Sản phẩm hiện có hai dung tích là chai 365ml và chai nhỏ 30ml, để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn có thể dùng chai lớn để tiết kiệm chi phí hơn cho kinh doanh trong khi đó chai nhỏ dành cho những ai có nhu cầu dùng cá nhân, muốn dùng mực xăm thử để trải nghiệm.

Về hiệu quả sử dụng, mực xăm Black Sumi được đánh giá là có màu mực lên chuẩn nét, tạo hình xăm thẩm mỹ cao, phù hợp với thợ xăm chuyên nghiệp và những người đam mê nghệ thuật xăm mình để tạo những hình xăm chất, đồng thời vẫn an toàn cho cơ thể.

Mua mực xăm Black Sumi ở đâu

Trên thị trường nhiều nơi bán dụng cụ xăm không rõ nguồn gốc có thể là nơi có những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, chính vì vậy bạn cần chọn một địa chỉ bán mực xăm uy tín để mua mực xăm Black Sumi chính hãng.

Bạn có thể dựa vào mức giá để mua mực xăm Black Sumi chuẩn, những sản phẩm có giá quá rẻ so với giá bán trung bình chắc chắn là hàng kém chất lượng hoặc đã có vấn đề, một lọ mực xăm đen 365ml có mức giá là khoảng 1 triệu đồng.

Những cơ sở uy tín và lâu năm buôn bán dụng cụ thẩm mỹ, phun xăm chuyên nghiệp, có website bán hàng, có địa chỉ showroom sẽ đảm bảo hơn để bạn mua một lọ mực xăm Black Sumi chính hãng, hàng chuẩn.

Bạn nên nhớ rằng dù mức giá cao hơn nhưng mực xăm chất lượng sẽ đặc hơn, độ pha loãng dễ dàng mà màu mực lên vẫn chuẩn, khi thực hiện phun xăm sẽ có kết quả tốt. Chính vì vậy đừng ham rẻ để mua mực xăm hàng fake bạn nhé.

Lưu ý khi dùng mực xăm

  • Bạn cần vệ sinh vùng da thực hiện xăm một cách cẩn thận, dùng bông y tế và cồn được đựng trong hộp kín để đảm bảo vô trùng hoàn toàn trước khi dùng mực xăm.
  • Không pha mực xăm với các loại mực khác để tránh phản ứng hóa học xảy ra và nguy cơ dị ứng.
  • Bảo quản mực xăm bằng cách đóng kín nắp và để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  • Không tiếp tục sử dụng khi có dấu hiệu hỏng, tách nước hay mực đổi màu.
Facebook Messenger