Mực phun xăm thẩm mỹ lông mày hiện nay đa dạng như thế nào?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
959 lượt xem

Sở dĩ dáng lông mày ngày càng đẹp tự nhiên, thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt một phần cũng nhờ mực phun thêu lông mày đa dạng về nguồn gốc, chủng loại và màu sắc.

ĐA DẠNG VỀ NGUỒN GỐC

Mực phun xăm thẩm mỹ dành cho lông mày chất lượng sẽ được làm từ các nguyên liệu nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, trải qua quá trình làm sạch nghiêm ngặt để có sản phẩm tốt nhất. Rất nhiều nguồn cung cấp mực phun xăm từ Mỹ, Hàn Quốc, và Thái Lan.

Mực của Mỹ được đánh giá cao về chất lượng khi được FDA (Tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Còn mực Hàn Quốc và Thái Lan lại có thế mạnh về màu sắc và dễ tương thích với sắc tố da của phụ nữ châu Á. 

Tuy nhiên bạn cũng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín vì hiện nay nhiều nơi đều mua mực Trung Quốc giá rẻ không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Sản phẩm mực xăm chân mày đến từ Microblading GH

ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI

Hiện nay có hai công nghệ phun xăm thẩm mỹ rất “hot” là tán bột lông mày và phủ sáp nến tương ứng với đó sẽ là hai chất liệu mực chính với đặc tính khác nhau. Mực bột thì mềm mịn trong khi mực sáp có phần đặc sánh và dễ bám vào đường đi kim hơn. Chính điều này cũng quy định độ bền của lông mày khi phun tán bột duy trì thời gian từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người trong khi phủ sáp thường từ 3-4 năm.

ĐA DẠNG VỀ MÀU SẮC

Nếu trước đây mực phun xăm thẩm mỹ chỉ có một màu đen thô, khô cứng và “giả” thì hiện nay rất đa dạng trong đó được yêu thích hơn cả là các màu nâu socola, nâu hạt dẻ, nâu đỏ, nâu đen, nâu tây…Mỗi màu mực sẽ tương ứng với độ tuổi, hình dáng khuôn mặt, màu tóc, trang phục khác nhau. Ví dụ nâu socola thích hợp cho chị em từ 24-30 tuổi, da trắng…hay nâu đỏ thì hợp nhất với bạn có mái tóc cũng nhuộm chút ánh đỏ.

Mực xăm lông mày màu nâu tây

Sự đa dạng về màu sắc và chủng loại mực phun thêu thẩm mỹ giúp các chị em có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo nguồn mực chất lượng. Có như vậy quá trình phun thêu mới diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Thegioiphuntheu.vn tự hào là nhà cung cấp mực phun xăm thẩm mỹ chất lượng, được nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tin dùng.

Bài và ảnh từ internet.

Facebook Messenger