Mực phun xăm Biotouch của nước nào? Tại sao nên sử dụng?

06/05/2021
Tác giả: Oanh
176 lượt xem

Bạn đang thắc mắc không biết mực phun xăm Biotouch cho môi mày của nước nào và tại sao nên lựa chọn sử dụng? Hãy đọc ngay bài viết này của Thế Giới Phun Xăm để biết câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mực phun xăm Biotouch xuất xứ từ nước nào? 

Mực phun xăm Biotouch là thương hiệu mực thẩm mỹ nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Nhiều năm qua, thương hiệu Biotouch luôn nằm trong Top các thương hiệu mực phun xăm tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Không chỉ được ưa chuộng tại Mỹ; mực Biotouch còn rất được tin dùng tại Đức, Thụy Sĩ, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Mực xăm mày môi Biotouch
Mực xăm mày môi Biotouch

Mực Biotouch có thể xăm ở những vị trí nào?

Bạn có thể sử dụng mực Biotouch để xăm lông mày, mí mắt và xăm môi. Trong đó, bảng màu mực xăm cho các vị trí này như sau:

– Bảng màu mực xăm lông mày và mí mắt của Biotouch:  Gồm các màu Chocolate Brown (MP); Coffee Bean (DD); Dark Brown (MP); Deep Brown (DD); Espresso (DD); Brown (MP); Golden Brown (DD); Light Brown (MP); Mocha (DD; Raisin (DD); Taupe (MP); Grey (MP).

– Bảng màu mực xăm môi của Biotouch: Gồm các màu Red; Red Wine; Pink Mauve; Burgundy; Dark Red; Sunset; Orange; Rose Red; Fire Red; Mystic Red;  Blush; Cranberry; Pink; Hot Pink; Strawberry; Japanese Ruby.

Bảng màu mực xăm môi mày Biotouch khá đa dạng và phong phú. Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng ở các độ tuổi, màu da, màu tóc khác nhau.

Mực phun xăm Biotouch có ưu điểm gì? Tại sao nên dùng?

Bạn đang thắc mắc tại sao mực xăm Biotouch được cả thế giới tin dùng? Ngoài các ưu điểm về thương hiệu danh tiếng và bảng màu đa dạng; những ưu điểm tuyệt vời của Biotouch chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời: 

  • Mực phun xăm Biotouch có thành phần chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên. Cực kỳ an toàn và lành tính cho làn da cũng như sức khỏe người dùng.
  • Khả năng lên màu cực đẹp và cực chuẩn như màu khách hàng mong muốn.
  • Độ bền của mực xăm Biotouch khá cao. Duy trì được từ 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của từng người.
  • Không chứa hóa chất, thành phần hóa học độc hại.
  • Không phai xanh, phai đỏ hay phai màu sau khi phun xăm.
  • Đặc biệt, mực xăm Biotouch đã vượt qua những kiểm định vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe của Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ; cũng như tổ chức CE Châu Âu về hiệu quả và độ an toàn.

Trên đây là một số thông tin về mực phun xăm Biotouch mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Facebook Messenger