Mực phun tán bột lông mày giữ được bao lâu? Bao lâu thì mờ?

08/05/2021
Tác giả: Oanh
442 lượt xem

Mực phun tán bột lông mày giữ được bao lâu? Bao lâu thì mờ? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em em khi đang có dự định phun tán bột lông mày. Sở dĩ như vậy là do “tuổi thọ” và độ bền của mực phun chính là yếu tố quan trọng giúp bạn gái lựa chọn được hình thức phun xăm chân mày phù hợp và hiệu quả nhất. Cùng Thế Giới Phun Thêu giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé!

Mực phun tán bột lông mày giữ được bao lâu? 

Phun tán bột lông mày là công nghệ phun xăm lông mày mới và hiện đại. Kỹ thuật  này là sự kết hợp giữa kỹ thuật phủ bột lông mày và kỹ thuật xăm siêu vi giúp tạo ra cặp chân mày đẹp tự nhiên nên , hoàn hảo và sống động như thật. 

Chính vì những ưu điểm trên nên ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phun tán bột lông mày để khắc phục các nhược điểm về chân mày, đồng thời nhanh chóng có được cặp chân mày sắc nét và đẹp như mong muốn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, do mực phun tán bột lông mày chỉ được đưa vào độ sâu 0,3mm dưới da ở lớp thượng bì nên kỹ thuật phun tán bột chân mày phai màu nhanh hơn so với các phương pháp phun xăm chân mày thông thường. Thông thường, “tuổi thọ” của mực phun tán bột lông mày là khoảng 3 -5năm, tùy theo cơ địa của từng người.

Mực phun tán bột lông mày
Mực phun tán bột lông mày

Mực phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, độ bề của mực phun tán bột lông mày là khoảng 3 -5 năm tùy theo cơ địa của từng người. Sau thời gian này, mực phun sẽ mờ dần đi nhưng không phải xanh phai đỏ hay đổi màu mất thẩm mỹ. Khi mực phun bị bay và mờ đi, bạn có thể tiến hành dặm lại lông mày hoặc phun màu lông mày mới hợp xu hướng hơn. 

Các yếu tố nào quyết định tới “tuổi thọ” của cặp chân mày? 

Phun tán bột lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia phun thêu: Thợ phun xăm mới vào nghề thường bị mắc lỗi và run tay trong quá trình phun lông mày. Hậu quả là dáng chân mày không đẹp, mực phun bị lem và nhanh phai. Do đó, bạn nên lựa chọn chuyên gia phun thêu có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo kỹ thuật phun tán bột lông mày được thực hiện chuẩn xác đến từng chi tiết.
  • Mực phun tán bột lông mày đảm bảo chất lượng: Muốn lông mày lên màu chuẩn và đẹp thì chất lượng mực phun tán bột rất quan trọng. Bạn nên chọn mực phun tán bột chính hãng của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn.
  • Cách chăm sóc chân mày sau khi phun tán bột: Để màu sắc lông mày lên đẹp và chính xác như màu sắc đã chọn, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc từ chuyên gia phun thêu. 
  • Cơ địa của từng người: Độ bền của mực phun tán bột còn phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của từng khách hàng. Theo đó, những người có cơ địa nhanh thải màu thường màu mực phun tán bột sẽ nhanh bay mất hơn so với những người bình thường. 

Hy vọng những thông tin Thế Giới Phun Thêu chia sẻ ở trên về mực phun tán bột lông mày sẽ hữu ích cho các bạn!

Facebook Messenger