Mực phun tán bột lông mày 3D giữ được bao lâu?

15/03/2021
Tác giả: Oanh
227 lượt xem

Bạn đang có muốn sử dụng mực phun tán bột lông mày 3D nhưng còn băn khoăn không biết độ bền của dòng mực này thế nào? Cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu để biết câu trả lời nhé!

Ngoài ra, bài viết còn giải đáp một số thắc mắc về kỹ thuật phun tán bột lông mày 3D để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ phun xăm này!

Phun mày tán bột 3D là gì?

Phun mày tán bột 3D được xem là bước tiến mới trong kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, giúp mang lại cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên và sống động như thật. 

Nguyên lý của công nghệ phun mày tán bột 3D đó là chuyên gia sẽ sử dụng bột phun mày hữu cơ để phủ lên trên dáng mày. Do được phủ một lớp bột cao cấp từ Hàn Quốc nên các sợi lông mày sẽ vô cùng mềm mại, tự nhiên, sống động và cực bền màu.

Mực phun tán bột lông mày 3D giữ được bao lâu?

Không chỉ mang lại cặp chân mày đẹp hoàn hảo, mực phun tán bột lông mày 3D còn có độ bền cao theo thời gian. 

Tùy theo cơ địa của từng người cũng như cách chăm sóc hàng ngày mà mực phun tán bột lông mày 3D có độ bền từ 03-05 năm. Với những bàn có làn da dầu thì tốc độ làm nhạt màu mực xăm sẽ nhanh hơn do khả năng đào thải của da nhanh hơn so với các loại da khác.

Mực phun lông mày tán bột 3D bao lâu thì bong?

Sau khi phun mực phun tán bột lông mày 3D, mực sẽ bong sau khoảng thời gian trung bình từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc cũng như địa chỉ bạn phun chân mày.

Đặc biệt, nếu bạn có cơ địa dữ và thực hiện phun xăm tại các địa chỉ không uy tín và hoạt động chui, sử dụng mực phun tán bột lông mày 3D kém chất lượng thì thời gian bong vảy có thể kéo dài tới 4-5 tuần.

Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng để được chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phun xăm lông mày tán bột.

Phun tán bột lông mày 3D bao lâu lên màu chuẩn?

Thông thường, sau khi phun tán bột lông mày, màu lông mày sẽ đậm hơn 1 tone so với màu mực bạn đã chọn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đây chính là lớp vảy để bảo vệ cho màu mực phun lên chuẩn đẹp. Thời gian để màu mực phun tán bột lông mày 3D lên chuẩn và đẹp tự nhiên nhất là khoảng 1 tháng sau khi bong vảy.

Trên đây là một số thông tin về mực phun tán bột lông mày 3D mà thegioiphuntheu.vn tổng hợp được. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn khi có dự định phun xăm lông mày!

Facebook Messenger