Mực Black Horse của Đức có gì khác biệt và nổi bật?

28/08/2021
Tác giả: Oanh
293 lượt xem

Bạn có biết mực Black Horse của Đức có gì khác biệt và nổi bật mà được hàng triệu chuyên gia thẩm mỹ thế giới tin dùng không? Nếu cũng đang quan tâm tới dòng mực xăm Black Horse và muốn tìm hiểu kỹ trước khi mua, hãy bỏ qua 2 phút để đọc bài viết này của Thế Giới Phun Thêu nhé!

Mực Black Horse của Đức có gì khác biệt và nổi bật?

Black Horse của Đức là dòng mực ngựa thần thánh đầu tiên trên thế giới được cấp phép lưu hành tại Liên minh châu Âu. So với các dòng mực xăm đang có mặt trên thị trường hiện nay, mực xăm ghi điểm với khách hàng bởi sở hữu những điểm khác biệt và nổi bật sau:

+ Hạt mực siêu nhỏ dạng micro nên có thể nhanh chóng, dễ dàng đi sau vào da. Sau khi bong, màu mực lên tươi, trong, mịn và đẹp tự nhiên.

+ Thành phần mực xăm an toàn và lành tính, đã vượt qua những kiểm định vô cùng khắt khe của các cơ qua, tổ chức của Đức. Đồng thời sản phẩm đã nhận được chứng nhận Derma Test của nước này.

+ Tiến sĩ Dr.Stefan Matschke, làm việc tại Viện Sinh Hóa trường Đại học Tự do Berlin, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm là người đã nghiên cứu và sáng tạo ra mực xăm Black Horse.

+ Độ an toàn của mực xăm Black Horse rất cao nhờ sử dụng công nghệ mực sinh học nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám màu tốt.

+ Mực xăm Black Horse ứng dụng công nghệ độc quyền của Dr.Stefan Matschke, nên có độ bền màu cao, giữ màu bền lâu trên da mà không lo biến đổi màu.

Mực xăm Black Horse bao nhiêu tiền? 

Mực xăm Black Horse chính hãng Đức có chất lượng vượt trội nhưng lạ có giá bán cực kỳ phải chăng, chỉ khoảng 300.000 VNĐ/lọ dung tích 10ml. 

Tại Việt Nam mực xăm Black Horse được bày bán khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường nhưng các bạn nên tìm đến cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp mực xăm có quy mô lớn và độ tin cậy cao để đảm bảo mua được mực xăm Black Horse của Đức chính hãng.

Tránh mua mực xăm Black Horse ở các cửa hàng nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc và xuất xứ, bày bán tràn lan trên thị trường và có giá thành siêu rẻ. Vì chất lượng và độ an toàn của sản phẩm chắc chắn không thể đảm bảo.

Sở hữu ưu điểm về chất lượng, độ an toàn cùng giá thành cực kỳ phải chăng nên không khó hiểu khi mực xăm Black Horse trong nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia/nghệ nhân phun xăm trên thế giới. Nhất là khi trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dòng mực xăm có chứa kim loại nặng khiến môi bị thâm và bay màu chỉ sau một thời gian ngắn phun xăm.

Facebook Messenger