Mua mực xăm theo combo có phải cách tiết kiệm hoàn hảo ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
785 lượt xem

Với giá cả ngày một leo thang, việc mua sắm các thiết bị phụ kiện phun xăm làm sao tiết kiệm tốt nhất đồng tiền được mọi thợ phun xăm quan tâm và chú ý. Một trong những xu hướng mua sắm tiết kiệm hiện nay được khá nhiều chọn lựa đó là mua hàng theo combo.

Combo mực xăm là gì?

 Theo định nghĩa đơn giản nhất của những thợ phun xăm thì combo mực xăm nghĩa là mua sắm theo trọn một gói. Trong đó, có thể sẽ là nhiều mặt hàng mực xăm các thương hiệu, nhiều màu sắc mực xăm khác nhau trong một gói, hoặc là một loại mực xăm một hãng, một màu sắc nhưng số lượng của nó là hai, ba hoặc bốn sản phẩm như nhau. Đây là xu hướng mua sắm khá tiện ích, đồng thời tiết kiệm tiền cho người mua khá nhiều cũng như là một hình thức marketing khá tốt cho người bán. Đôi bên mua – bán đều có lợi và đều ủng hộ cách sử dụng combo này. Mua sắm theo combo ngày càng nở rộ và phát triển nhanh chóng, nên ai cũng có thể mua và ai cũng có thể bán hoặc thỏa thuận hướng combo mà đôi bên đều cảm thấy thỏa mãn và thuận mua vừa bán. 

Combo 14 Lọ Mực Xăm Intenze Chính hãng
Combo 14 Lọ Mực Xăm Intenze Chính hãng

5 chú ý quan trọng bạn cần nhớ để mua được 1 combo mực xăm hoàn hảo

Tiết kiệm tiền

Đây là lợi ích đầu tiên và đáng để cân nhắc nhất mỗi khi quyết định mua 1 combo mực xăm nào đó. Cũng như mua hàng sỉ nhưng với số lượng ít hơn và bạn vẫn được giá tốt hơn so với mua lẻ nhiều món. Đặc biệt nếu như bạn đang có nhu cầu tích trữ một loại mực xăm nào mà khách của bạn đang rất ưa chuộng và sài nhanh hết thì việc mua combo mực xăm là việc hết sức cần thiết.

Mua nhiều thứ mình muốn trong 1 combo

Nhiều nơi bán combo mực xăm nhưng nó chưa đúng ý bạn lắm, bạn muốn số lượng màu mực này phải nhiều hơn và hãng này phải ít hơn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với nơi bán mực xăm combo đó để thỏa thuận hoán đổi số lượng sao cho nhu cầu của bạn vẫn được đáp ứng mà giá cả không chênh lệch quá nhiều.

Đừng mua combo khi nhu cầu của bạn ít

Đây là một điều hết sức cần lưu ý vì nhiều thợ phun xăm mới vào nghề, mới tập tành phun xăm thôi, vẫn chưa rõ nhu cầu khách hàng mình như nào, nếu chỉ vì tiết kiệm chút tiền mà liều mua combo mực xăm thì đó không gọi là tiết kiệm mà gọi là lãng phí. Vì trong quá trình tập tành trải nghiệm bạn sẽ biết có nhiều màu mình chưa dùng tới hoặc không có nhu cầu dùng. Và tự dưng nó trở thành lãng phí lúc ý thanh lý khéo còn chẳng ai mua.

Mua combo nếu nhu cầu ít hãy rủ người mua chung

Mua chung cũng là hình thức được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng khoảng 4 – 5 năm nay. Nhu cầu dùng ít nhưng bạn có một nhóm cùng dạng với bạn thì nên rủ nhóm mua chung vừa lợi về khoản tiết kiệm lại khỏi lo về khoản không sử dụng hết hoặc lãng phí khi mua combo.

Chú ý hạn sử dụng

Nếu bạn là thợ phun xăm tập tành, mới vào nghề hẳn bạn sẽ không hay chú ý tới yếu tố này nhưng mà tiêu chí này khá là quan trọng đấy, bởi vì thông thường những deal combo mực xăm giá rẻ, hấp dẫn thường là deal có hạn sử dụng còn rất ngắn ví dụ 3 tháng hay 1 tháng chẳng hạn. Nếu nhu cầu chơi chơi thì thấy rẻ và con hạn vẫn hốt được chứ để làm thật ăn thật mà hạn ngắn quá bạn nên cân nhắc xem có nên mua hàng mới không thay vì tiết kiệm được vài đồng.

Trên đây là tổng quan về combo mực xăm và những tiêu chí bạn cần nhớ khi có nhu cầu mua combo mực xăm mà Thế Giới Phun Thêu gợi ý cho bạn. Có gì chưa biết hoặc cần thảo luận thêm bạn có thể liên hệ  số điện thoại 0985.79.63.36 nhé!

Facebook Messenger