Mua mực xăm inkbox ở Việt Nam có dễ không?

24/03/2021
Tác giả: Oanh
568 lượt xem

Mực xăm Inkbox có xuất xứ từ Mỹ nên rất nhiều người muốn mua băn khoăn không biết ở Việt Nam có bán không và mua có dễ không. Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để biết câu trả lời nhé!

Trong bài viết này, thegioiphuntheu.vn sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về mực xăm Inkbox cũng như cách lựa chọn địa chỉ mua uy tín và tin cậy. Nếu bạn đang quan tâm tới thương hiệu mực xăm Inkbox thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi!

Mực xăm inkbox

Những điều cần biết về mực xăm inkbox

– Mực xăm Inkbox là thương hiệu mực xăm giả có nguồn gốc và xuất xứ từ Mỹ. Tuy là mực xăm hình tạm thời nhưng Inkbox vẫn cho hình ảnh xăm chân thật và tự nhiên như xăm hình thật nên được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới và Việt Nam yêu thích.

– Sử dụng mực xăm Inkbox bạn không cần khéo tay vẫn có thể tự làm cho mình một hình xăm siêu đẹp và đúng như ý muốn. 

– Xăm hình với mực xăm Inkbox không gây đau đớn, không làm chảy máu hay tổn thương da như khi xăm thật.

– Thời gian mực xăm Inkbox lưu lại trên da là khoảng 15 ngày. Sau thời gian này, mực sẽ tự động bay hết mà không cần phải xóa xăm và bạn có thể thực hiện xăm hình khác hợp xu hướng hơn.

– Để mực xăm Inkbox lưu lại trên da lâu hơn, bạn không nên để nước tiếp xúc với vùng vừa xăm và tránh tiếp xúc với vùng da này.

– Thời gian để mực xăm Inkbox lên màu chuẩn và như ý muốn là từ khoảng 24 đến 36 giờ.

– Nếu muốn giữ màu mực xăm Inkbox lưu lại lâu dài, bạn hãy cố gắng tránh tiếp xúc với nước hoặc tác động tới vùng da vừa xăm.

– Cách sử dụng mực xăm Inkbox rất đơn giản, bạn chỉ cần dán khuôn hình lên vị trí cần xăm và đổ 1 lượng mực với độ dày 1mm phủ kín khuôn. Chờ mực khô bạn bóc khuôn ra là đã có hình xăm đẹp như ý. Thời gian thực hiện xăm mực Inkbox thường chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Mua mực xăm inkbox ở Việt Nam có dễ không?

Mực xăm Inkbox được bày bán rất phổ biến tại Việt Nam nên việc tìm mua không hề khó khăn. Bạn có thể tìm mua mực xăm Inkbox tại các cửa hàng chuyên bán mực xăm trên toàn quốc.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng lo ngại hiện nay là mực xăm Inkbox bày bán tại thị thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái, giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng. Sử dụng mực xăm Inkbox chất lượng kém không chỉ gây ảnh hưởng tới kết quả hình xăm mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Chính vì vậy, để mua được mực xăm Inkbox chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán mực xăm có quy mô lớn, có uy tín và độ tin cậy cao, có lượng khách hàng đông đảo và đặc biệt phải được cấp phép kinh doanh bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Facebook Messenger