Máy xăm Thần Thánh tích điện có gì đặc biệt? Vì sao nên mua?

12/08/2021
Tác giả: Oanh
219 lượt xem

Máy xăm Thần Thành tích điện được công động  phun xăm tại Việt Nam chọn mua nhất trong các dòng máy phun xăm Thần Thánh. Cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu xem dòng máy xăm này có gì đặc biệt và tại sao nên mua nhé!

Máy xăm Thần Thánh tích điện có gì đặc biệt?

Máy xăm Thần Thánh là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Dòng máy xăm Thần Thánh tích điện có những ưu điểm nổi bật sau:

– Có khả năng tích điện: Tên của máy cũng đã thể hiện được tính năng ưu việt và nổi bật của dòng máy xăm Thần Thánh tích điện. Nhờ được trang bị pin tích điện nên viên pin này có khả năng lưu trữ và sử dụng được đến 2 tiếng đồng hồ. Do đó, người dùng vẫn có thể sử dụng khi không cắm nguồn hoặc bị mất điện khoảng 2 tiếng đồng hồ.

– Hạn tối đa chế tiếng ồn: Động cơ máy xăm Thần Thánh tích điện chạy khá êm và mượt. Điều này không chỉ giúp quá trình phun xăm diễn ra thành công và thuận lợi mà còn hạn chế tối đa tiếng ồn gây khó chịu cho cả người phun xăm và người được phun xăm.

– Điều chỉnh được tốc độ máy và kim xăm: Máy được trang bị tính năng thông minh là có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của máy và độ dài ngắn của kim xăm linh hoạt, dễ dàng. Thiết kế này giúp người dùng có thể sử dụng máy vào nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Màu sắc đa dạng: Máy xăm Thần Thánh tích điện rất đa dạng về màu sắc, có các tone màu cho bạn lựa chọn là xanh biển, xanh dương, đen, đỏ, hồng, ghi. 

– Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ: Kích thước máy nhỏ gọn dễ cầm nắm, cộng với trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển để thực hiện các kỹ thuật phun xăm. Ngay cả khi sử dụng lâu thợ/chuyên gia phun xăm cũng không bị mỏi tay vì trọng lượng máy siêu nhẹ.

Chất liệu chống xước: Thân máy xăm Thần Thánh tích điện được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chống trầy xước tốt và cực kỳ bền bỉ, chắc chắn.

– Phù hợp cho cả phun mày, môi và mí: Nhưng máy xăm Thần Thánh tích điện được đánh giá cao hơn cả ở khả năng tạo hạt trong phun xăm chân mày.

Máy thần thánh tích điện
Máy thần thánh tích điện

Máy xăm Thần Thánh tích điện có mấy loại?

Máy phun xăm Thần Thánh hiện gồm có 2 loại là máy xăm Thần Thánh tích điện kim lò xo và máy xăm Thần Thánh tích điện kim thường.

Trong đó, máy xăm Thần Thánh tích điện kim lò xo  có ưu điểm về độ đàn hồi tố, hạn chế kim đâm sâu vào da gây tổn thương;  hút mực và nhả mực đều nên tạo hạt cực đều và mịn; kim liền với ngòi nên đảo bảo vệ sinh và an toàn; có tính năng điều chỉnh tốc độ máy và độ dài ngắn của kim xăm.

Còn máy Thần Thánh tích điện kim thường chỉ sử dụng kim ngòi thần thánh loại phổ thông nên tiết kiệm chi phí hơn; mãi cũng có thể điều chỉnh 6 nấc tốc độ máy và điều chỉnh chính xác độ ngắn dài của kim. 

Máy thần thánh tích điện
Máy thần thánh tích điện

Máy xăm Thần Thánh tích điện bao nhiêu tiền?

Máy phun xăm Thần Thánh tích điện chính hãng hiện đang có mức giá bán trên thị trường dao động từ khoảng 750.000 – 1.100.000 VNĐ/chiếc. Sản phẩm đang được bày bán rộng rãi trên thị trường nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua. 

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với máy xăm Thần Thánh tích điện!

Facebook Messenger