Máy xăm rotary đi bóng loại tốt giá bao nhiêu

24/01/2022
Tác giả: Oanh
61 lượt xem

Được dùng để đổ bóng tạo mảng tối cho hình xăm, máy xăm rotary được coi là thiết bị không thể thiếu của người trong nghề.

máy xăm rotary

Những loại máy xăm rotary phổ biến

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy xăm Rotary khác nhau tới từ các thương hiệu khác nhau trên Thế Giới như: FK Irons, Sunskin, Bishop, Stigma machines,… và Tommy’s Rotary machines.

Sự khác biệt giữa các thương hiệu này là cấu tạo, thiết kế hình dạng của máy xăm, và động cơ, xuất xứ của máy, mức giá. Trong số những thương hiệu máy xăm đa dạng trên thị trường, bạn có thể lựa chọn dựa vào những tiêu chí khác biệt trên, thử trực tiếp sử dụng máy, cân nhắc mức giá thành để chọn được máy xăm đi bóng khiến bạn thật sự hài lòng.

Đặc điểm của máy xăm rotary

Máy xăm đi bóng trên thị trường được cung cấp đa năng để có thể đi nét – đánh bóng và vào màu, như vậy bạn sẽ có thể thao tác hoàn thiện cho hình xăm một cách thuận tiện.

Một máy xăm tốt sẽ có khả năng hoạt động khoẻ mạnh có thể tải nhiều loại đầu kim khác nhau đặc biệt là các loại kim cỡ lớn ví dụ như phổ biến các mẫu máy xăm đi bóng có thể dùng kim 25.

Máy xăm đánh bóng có mức giá trung bình từ 2 – 5 triệu đồng, với mức giá này bạn hoàn toàn có thể chọn mua được rất nhiều thương hiệu máy phun xăm với những đặc điểm sử dụng khác nhau phục vụ cho mục đích của mình.

Máy xăm rotary không được dùng dành cho mọi kĩ thuật xăm nhưng là một thiết bị không thể thiếu trong phun xăm nghệ thuật và phun xăm thẩm mỹ, bạn nên chọn loại máy xăm chất lượng tốt và chi phí không quá cao để đạt mục đích tối ưu lợi nhuận cho công việc kinh doanh của mình.

Để bảo quản tốt và kéo dài độ bền của máy xăm đi bóng này bạn cần làm sạch máy hàng ngày, sau khi sử dụng và sử dụng mực xăm chất lượng tốt, tránh để máy xăm tại những nơi ẩm ướt, sắp xếp một nơi để máy nơi thoáng khí sau khi dùng, để máy nguội trước khi cất máy đi.

Máy xăm rotary đi bóng loại tốt giá bao nhiêu

Để chọn mua được một thiết bị tốt, những tiêu chí như đồ bền cao, sử dụng ổn định, ít rung ồn, động cơ máy cần phải khỏe.

Ngoài ra những mẫu máy xăm đi bóng tốt còn có cấu tạo thiết kế thuận tiện khi dùng, đặc điểm này sẽ giúp bạn khi dùng thực tế có hiệu quả tốt nhất, tạo được những đường nét xăm lên màu chuẩn, đồng đều màu đổ bóng và thời gian xăm cũng được tối ưu.

Với những tiêu chí về một máy xăm rotary tốt, bạn sẽ cân nhắc mức giá xung quanh khoảng 3 – 5 triệu đồng với động cơ tốt và khỏe, các mẫu máy giá rẻ hơn cũng có khá nhiều nhưng một số máy sẽ có hiệu năng thấp hơn, không phù hợp để phun xăm cho tất cả hình xăm có diện tích lớn.

Facebook Messenger