Máy xăm Pen không dây – Ưu điểm và mức giá

18/02/2022
Tác giả: Oanh
145 lượt xem

Ưu điểm máy xăm Pen không dây

Nhỏ gọn, dễ cầm tay mang theo. Một chiếc máy xăm chỉ nhỏ gọn bằng lòng bàn tay mà giải quyết được hết mọi loại hình xăm là sản phẩm mà mọi người trong nghề đều muốn có.

Hiệu suất cao và động cơ khỏe. Hầu hết các dòng máy xăm Pen không dây dùng động cơ Thụy Sỹ khỏe và bền, cải thiện được rất nhiều chất lượng phun xăm do máy giảm rung, hỗ trợ xăm được các kĩ thuật khó.

Có nhiều lựa chọn mẫu mã. Nếu bạn muốn chọn máy xăm thẩm mỹ cho trung tâm làm đẹp hoặc cơ sở phun xăm, hay dùng cho cá nhân bạn đều có thể tìm đến thương hiệu máy xăm Pen với mức giá đa dạng và chất lượng uy tín.

Sử dụng vật liệu cao cấp, bên cạnh động cơ chất liệu vỏ của máy xăm cũng là một yếu tố giúp cho thương hiệu này được đánh giá cao. Một số máy xăm sử dụng vỏ nhôm hoặc vỏ siêu bền từ vật liệu máy báy giúp cho máy có tuổi thọ cao.

Máy có thể tháo lắp vòng bi, giúp nó bền hơn và sử dụng đa mục đích hơn.

Giá thành hợp lý. Sự cải tiến công nghệ hiện đại hơn đem lại độ tiện lợi vượt trội nhưng máy xăm Pen không dây lại có giá không quá đắt, nhiều người chọn mua được và cạnh tranh về giá.

Thương hiệu và giá thành

Bạn có thể yên tâm khi chọn mua máy xăm Pen vì thương hiệu này chuyên về dòng máy xăm không dây chất lượng cao sử dụng cho các trung tâm thẩm mỹ, đa dạng các dòng máy xăm phổ thông đến máy xăm chuyên nghiệp.

Mức giá của máy xăm Pen không dây là khoảng 700.000 – 2,5 triệu – 5 triệu đồng, tương ứng với giá của dòng máy xăm phổ thông, máy xăm rotary hay máy xăm đa năng và máy xăm Pen cao cấp xăm thẩm mỹ loại này rung cực nhẹ, sử dụng động cơ từ Thụy Sỹ.

Cách sử dụng và bảo quản máy xăm không dây

Sau khi dùng cần để máy nguội hoàn toàn trước khi cất gọn để bảo quản, không để máy xăm ở nơi ẩm ướt, gần chỗ nắng nóng để tránh giảm tuổi thọ máy.

Sử dụng mực cho máy xăm không dây chuẩn chính hãng, khi dùng không hết cần vệ sinh máy đúng cách để tránh mực đọng làm hỏng máy.

Không pha trộn các loại mực xăm khác nhau để tránh gây phản ứng hóa học làm mài mòn máy xăm.

Các chi tiết linh kiện của máy xăm không dây thường phức tạp hơn so với máy có dây, vì vậy cần nhẹ nhàng khi sử dụng, không quăng quật, ném máy xăm để máy hoạt động ổn định với công suất tốt nhất.

Dùng loại kim xăm phù hợp với từng máy xăm, sử dụng kim xăm chất lượng tốt để máy xăm hoạt động ổn định.

Hi vọng những thông tin trên đây giúp cho các bạn tìm mua được máy xăm không dây phù hợp, cách chọn mua máy xăm Pen và mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Facebook Messenger