Máy xăm F Rambo công cụ được ưa chuộng trên thị trường

22/03/2022
Tác giả: Oanh
100 lượt xem

Xăm hình nghệ thuật ngày nay cũng trở thành công cụ để các bạn trẻ thể hiện cá tính, con người riêng của mình. Để thuận tiện cho việc xăm hình, ngày nay máy xăm rất được ưa chuộng đặc biệt là máy xăm F Rambo. Vậy làm sao để có thể chọn mua được một chiếc máy phun xăm chất lượng tốt nhất hiện nay? Cùng xem bài viết nhé!

Điều làm nên một máy xăm tốt

Điều làm nên một máy xăm tốt
Điều làm nên một máy xăm tốt

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mỗi tiệm xăm mình đến lại sử dụng một loại máy xăm khác nhau chưa? Hãy xăm mình vì chúng có ý nghĩa với bạn. Mọi người nghĩ rằng xăm hình chỉ là dùng máy xăm đâm theo đường viền trên da. Nhưng việc xăm hình không hề đơn giản chút nào. Chúng ta hãy xem xét các bộ phận tạo nên một chiếc máy xăm và sự khác biệt của chúng. Để tạo nên những chiếc máy hoàn toàn khác nhau.

Nguồn điện là thứ cực kỳ quan trọng để duy trì quá trình xăm hình. Máy tốt nhưng nguồn dở sẽ bằng máy dở, nguồn tốt + máy dở cũng có thể trở thành máy tốt. Bộ nguồn có nhiều hình dạng và kích cỡ. Hầu hết mọi máy xăm đều chạy trên nguồn điện một chiều tiêu chuẩn. Bộ nguồn có nhiều mức giá khác nhau, từ $40 – $ 400.

Các thông số kỹ thuật chính xác của bộ nguồn ảnh hưởng rất nhiều đến người thợ xăm. Tất cả những gì bạn cần là một nguồn điện áp DC liên tục. Một số bộ nguồn đắt tiền hơn có các chức năng bổ sung như kỹ thuật số có thể đo vôn, Hz, v.v. Khi bạn tăng sức mạnh, các kim di chuyển xuống nhanh hơn. Da bị thủng dễ dàng hơn và mực đi vào da nhanh hơn và chính xác hơn.

Máy xăm F Rambo

Máy xăm f rambo
Máy xăm F Rambo

F.Rambo- Thân máy và các chi tiết máy được sản xuất từ hợp kim nhôm 7075. Có độ bền cao và chống ăn mòn tốt được sử dụng trong các kết cấu máy bay và hàng không vũ trụ. Có thể sử dụng động cơ được lựa chọn phù hợp với cấu tạo máy cùng với bảng mạch điện tử. Tạo dòng điện ổn định tuyệt đối. Có tốc độ 22000 vòng / phút, độ lệch chuẩn cho khả năng lấy nét tốt, lên màu cực nhanh mà ít hỏng vặt. Đi kèm với máy là tay cầm sử dụng được với mọi loại kim.

F.Rambo có thiết kế rất tỉ mỉ, mọi chi tiết đều được tính toán tỉ mỉ. Nhằm tạo sự cân bằng và thoải mái để người nghệ sĩ có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình khi sử dụng khuyên từ 7 đến 12 vol tùy theo âm lượng. Tùy thuộc vào kích thước kim, tính chất của vùng da và tỷ lệ sử dụng.

Máy xăm F Rambo có cái ưu điểm như: Đi nét căng và no mực, vào màu cực nhanh, mịn, không gây sát thương cao, máy dễ cầm nắm , rất thoải mái khi xăm trong thời gian dài, sử dụng tắt cả loại kim đạn 2k. Hiệu quả cao hơn khi máy f.rambo được kết hợp với kim k.rambo.

Kết luận

Máy xăm cao cấp F.RAMBO
Máy xăm cao cấp F.RAMBO

Máy xăm tốt là máy xăm có độ an toàn và hiệu quả cao trong công việc. Mỗi máy xăm sẽ chạy khác nhau, và vì vậy chúng cũng sẽ cho kết quả khác nhau. Kỹ năng của một thợ xăm là rất tốt trong việc điều khiển máy xăm. Máy xăm thủ công thường có chất lượng tốt hơn, đa dạng hơn, phù hợp với sở thích riêng của từng thợ xăm, chỉ số máy khác nhau, giá thành cao. Máy xăm sản xuất hàng loạt thường có chỉ số cân đối, giá thành rẻ, phù hợp túi tiền.

Máy xăm cao cấp F.RAMBO đang được shop bán ra chưa qua kiểm định nên dù giá tốt đến đâu vẫn phải bàn bạc kỹ lưỡng về cách kiểm tra hàng sao cho vừa lòng đôi bên. Hiện đang có 3 sản phẩm đang sale nên các bạn nhanh tay để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhưng phù hợp với túi tiền và ngoại hình của mình nhất nhé.

Facebook Messenger