Máy phun xăm Traiyi – Cực kì BỀN KHỎE giá thành lại TỐT

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
881 lượt xem

Nếu máy xăm Giantsun Đài Loan được đánh giá là loại máy xăm siêu nhẹ, bền bỉ và tích hợp pin rời sẵn sàng làm việc nhiều giờ. Thì một phiên bản máy xăm Đài Loan khác; có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không thua kém; vẫn trở thành vật bất ly thân của không ít người thợ phun xăm tại Việt Nam – đó chính là máy phun xăm Traiyi.

Nguồn gốc xuất xứ của máy phun xăm Traiyi

Máy TraiYi được CMC 18 Hàng Chiếu nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan phân phối tại Việt Nam. Tại Đài Loan, máy phun xăm Trai Yi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là hàng xuất đi các nước Châu Âu tiêu thụ trong ngành phun xăm; nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng TraiYi.

máy phun xam traiyi chính hãng

Máy phun xăm Traiyi có tốt không ?

Điều mà nhiều thợ xăm trong đó có cả thợ xăm chuyên nghiệp tin dùng loại máy xăm này; là kim ở đầu hoạt động liên tục và theo độ nông sâu, đã được điều chỉnh sẵn. Hãng căn chỉnh chung dựa vào cơ địa và loại da của từng khách hàng.

Đầu kim chấm vào mực phun xăm và đầu máy sẽ hút mực lên. Khi kim đi sâu vào da đồng thời đưa mực xăm vào sâu trong da, từ đó hình thành lên những tác phẩm đẹp như ý. Tốc độ chạy êm, cho phép điều chỉnh linh hoạt độ ngắn dài của kim bằng thao tác ở thân máy. Máy có độ bền cao và chạy khỏe.

Thiết kế máy xăm Trai Yi tuy thon gọn; nhưng có vẻ cổ điển và không được tinh tế, sắc sảo như các máy xăm khác trên thị trường. Tuy nhiên là giá thành tốt có nơi bán chỉ bằng ½ hoặc ⅔ giá máy Giantsun nên cũng rất đáng để trải nghiệm.

Mua máy phun xăm Traiyi ở đâu giá tốt nhất ?

Tại Hà Nội bạn có thể tới trực tiếp CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu 0985796336 – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam để mua máy xăm Trai Yi nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất. Bạn có thể mua trực tuyến tại danh mục MÁY PHUN XĂM tại thegioiphunxam.vn hoặc Shopee.vn/cmcbeauty

Xem thêm >> So sánh máy phun thêu Mastor và máy xăm giá 200k

Facebook Messenger