Máy phun xăm tích điện giá rẻ CMC, thiết bị PMU chuyên nghiệp

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
679 lượt xem

Đa dạng màu sắc lựa chọn cùng chất liệu kim loại sáng bóng với 3 nấc điều chỉnh tốc độ phù hợp, máy phun xăm tích điện CMC dùng được cho cả môi mày mí. Với thiết kế gọn nhẹ, tay khoan dùng pin sạc nên dù mất điện bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Các Artist thoải mái sáng tạo với độ chính xác và thâm nhập rốt, độ rung và tiếng ồn thấp. Xem chi tiết ngay:

Trong danh mục máy phun xăm tích điện giá rẻ tại CMC, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn máy phun xăm tới từ Hàn Quốc, Đài Loan và đều là những máy phun xăm có tiếng và được giới thợ xăm sử dụng nhiều.

Máy phun xăm tích điện giá rẻ CMC - Thiết bị PMU chuyên nghiệp dành cho các Artist

Với thiết kế kiểu dáng vỏ ngoài bắt mắt, sang trọng cùng chất liệu kim loại trải dài bóng loáng đa dạng tới 6 màu sắc cho bạn tiện lựa chọn màu bút xăm theo sở thích của riêng mình. Nhiều lựa chọn máy có tốc độ kim lên tới 150 lần/giây, nhỏ gọn như một cây bút thông thường và rất thuận tiện trong di chuyển. Đặc biệt là bút xăm tại CMC có khả năng tích điện nên trong trường hợp mất điện vẫn không ảnh hưởng gì tới quá trình làm đẹp cho khách hàng của bạn.

máy phun thêu tích điện

Điểm nổi bật của máy xăm tích điện CMC

– Máy xăm tích điện có 3 nấc điều chỉnh tốc độ phù hợp cho các chế độ phun xăm môi, mày, mí.

– Thiết kế gọn, nhẹ, dễ cầm.

– Tay khoan dùng pin sạc nên quá trình vận hành không cần cắm nguồn nên không gây cản trở cho quá trình phun xăm. Các Artist cũng thoải mái sáng tạo.

– Máy xăm tích điện có 6 màu cơ bản để các artist lựa chọn

– Độ rung và tiếng ồn thấp

– Độ thâm nhập tốt và có thể điều chỉnh được

– Công suất và tốc độ kim cao cho đường nét phun xăm chắc chắn và chất lượng

Facebook Messenger