Máy phun xăm phổ thông có những công dụng gì

21/01/2022
Tác giả: Oanh
60 lượt xem

Một mẫu máy phun xăm phổ thông nổi tiếng nhờ được biết đến rộng rãi bởi giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng ổn, cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này xem có phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Máy xăm phổ thông – giá hợp lý, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng

Máy xăm phổ thông là một trong những loại máy phun xăm giá rẻ được ưa chuộng và có độ hiệu quả tương đối tốt nên khá quen thuộc với các trung tâm dạy nghề phun xăm, các doanh nghiệp, trung tâm phun thêu lớn hay dành cho cá nhân hành nghề phun xăm thẩm mỹ, phun xăm nghệ thuật.

Máy xăm phổ thông có nhiều màu đẹp mắt, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho cảm giác nhẹ và dễ thao tác với thiết kế giúp người dùng cầm trên tay có độ bám nhờ phần tay cầm bằng cao su chống trượt, khi thao tác kĩ thuật sẽ không mỏi tay.

Công dụng của máy:

Dù kích thước nhỏ bé và giá thành rẻ nhưng máy có thể đáp ứng được nhu cầu phun xăm cơ bản.

• Máy dùng để phun xăm môi, thêu lông mày, phun mí.

  • Máy xăm phổ thông có kiểu dáng nhỏ gon dễ cầm.
  • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ, độ nông sâu của kim.

Một số ưu điểm của máy xăm phổ thông

• Máy phun xăm cắm sạc dùng trực tiếp, độ bền cao, độ rung ít. Như vậy so với các loại máy xăm mini giá rẻ khác, máy phun xăm phổ thông nằm trong số lựa chọn tốt nhất về cả tầm giá và công dụng tiện dụng và cách dùng không khác nhiều so với máy phun xăm mini giá cao hơn.

• Máy được kết cấu chạy êm, nhẹ dễ sử dụng, đường kim sắc nét. Không nhiều máy phun xăm có đầy đủ công dụng và ưu điểm như máy phun xăm phổ thông, nhờ được kiểm chứng bởi nhiều người dùng, bạn hoàn toàn có thể tin dùng máy phun xăm phổ thông.

• Có thể chỉnh được tốc độ tăng giảm khi phun, chỉnh được độ nông sâu của kim, lên màu cực tươi. Nhờ có tính năng này mà chiếc máy phun phổ thông nhỏ bé nhưng có thể thao tác được nhiều kĩ thuật phun xăm khác nhau như đi nét, tô màu trên các vùng khác nhau của cơ thể, đặc biệt là vùng mí mắt, lông mày và môi.

Đặc điểm máy xăm phổ thông bạn cần lưu ý khi dùng

• Sử dụng kim ngòi phổ thông giá rẻ 1–3–5–7, kim tròn, kim dẹt. Dù không sử dụng được cho nhiều loại kim phun xăm khác nhau nhưng máy phun xăm phổ thông hoàn toàn có thể thực hiện phun xăm cho mí, xăm mày và xăm môi.

• Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay người sử dụng. Là dạng máy phun xăm mini, máy khá nhẹ và giúp người dùng thao tác được tốt trên các vùng diện tích da nhỏ trên cơ thể, đặc biệt như vùng mặt, vì vậy kích cỡ nhỏ bé của máy là ưu điểm cần thiết mà các loại máy phun xăm cỡ lớn sẽ không đảm nhiệm được.

• Giá thành hợp lý. Một mức giá rẻ chỉ từ 300- 400.000 đồng, máy phun xăm phổ thông cung cấp cho bạn đầy đủ những điều bạn cần có, cùng với một hiệu quả dùng ấn tượng.

• Máy có nhiều màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Tóm lại, với những phân tích trên bạn đọc có thể xác định được máy phun xăm phổ thông giá rẻ trên đây là sản phẩm có tính năng ra sao, ưu điểm thế nào, từ đó hiểu được sản phẩm có phù hợp và có nên mua hay không.

Facebook Messenger