Ưu nhược điểm máy phun xăm Giantsun Đài Loan

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1239 lượt xem

Máy phun xăm Giantsun được đánh giá dòng máy phun xăm vô cùng bền bỉ. Máy chạy cực khỏe cực êm, độ rung được giảm thiểu tối đa; tránh gây tổn thương lên da, hạn chế tình trạng đau và sưng cho khách hàng.

Các dòng Giantsun đều có pin rời, không cần lo mỗi khi đang trong quá trình thực hiện mà lại mất điện. Tuy nhiên ở dòng máy phun xăm này vẫn còn nhiều ưu nhược điểm; Thế giới phun xăm sẽ giúp bạn làm rõ.

Máy Giantsun 8650 và phụ kiện đi kèm

Ưu điểm của máy phun xăm Giantsun Đài loan:

– Sở hữu động cơ mạnh mẽ nhưng đi cực êm, độ rung được hạ đến mức tối thiểu.

– Máy có 3 nấc điều chỉnh tốc độ và độ dài kim tiện lợi; tích hợp thêm nguồn điện dự phòng xua tan nỗi lo mất điện khi đang thực hiện phun xăm.

– Dễ dàng tạo nét / tạo hạt trong kỹ thuật phun Shading tạo hạt; hay Ombre đang được ưa chuộng, giúp chân mày mịn đẹp tự nhiên như Makeup.

– Thiết kế hiện đại, tinh tế, vừa tay cầm.

– Giá thành máy Giantsun ở mực hợp lý, phân khúc trung bình tốt. Không quá rẻ cũng không quá đắt.

– Sử dụng, lắp ráp và vận hành dễ dàng.

Cấu tạo bên trong một máy Giantsun (Giantsun 8650)

Nhược điểm của máy xăm Giantsun Đài Loan

– Với dòng máy này, do lực máy đi êm nên cũng luôn đòi hỏi người dùng phải thật tỉ mỉ trong quá trình phun xăm. Do đó, đòi hỏi người thợ phun xăm phải có kỹ thuật chuyên môn từ trung bình khá đến cao đảm nhận.

– Do ở phân khúc hạng trung, giá cả cũng là một vấn đề đáng phải suy tính cho học viên mới tìm hiểu; hoặc mới học nghề trong việc tiếp cận máy; nếu để so sánh với các loại máy phổ thông giá rẻ trên thị trường.

máy phun xăm Giantsun Đài Loan
máy xăm Giantsun Đài Loan
Facebook Messenger