Máy PCD Star có điểm gì nổi bật? Tại sao nên mua?

11/11/2021
Tác giả: Oanh
259 lượt xem

Bạn đang thắc mắc máy PCD Star có điểm gì nổi bật? Tại sao nên mua? Có đắt không? Mua ở đâu chính hãng? Đừng lo lắng, Thế Giới Phun Thêu sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

PCD là thương hiệu lớn và nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc. Thương hiệu này thiết kế và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau cung cấp cho thị trường phun xăm thẩm mỹ. Một trong số đó là dòng máy xăm PCD Star.

Máy PCD Star có điểm gì nổi bật? Tại sao nên mua?

So với các dòng máy xăm khác trên thị trường thì dòng máy phun xăm PCD Star sở hữu các ưu điểm nổi bật sau: 

+ PCD Star là dòng máy xăm tích điện có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ cầm nắm và thuận tiện cho việc thực hiện các thao tác phun xăm dễ dàng. 

+ Tinh tế, sang chảnh và đẳng cấp là những gì bạn có thể nhận thấy ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy máy PCD Star. Sở hữu chiếc máy xăm này và dùng trong quá trình làm việc, hình ảnh của bạn sẽ cực kỳ trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 

+ Có thể điều chỉnh tốc độ máy với 4 mức khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

+ Máy chạy siêu êm, hạn chế tối đa trung lắc, không gây khó chịu cho cả người thực hiện phun xăm và người được phun xăm.

+ Trên phần thân máy PCD Star được trang bị nút bấm điều khiển giúp việc sử dụng máy dễ dàng và thuận tiện hơn. 

+ Trang bị 2 chế độ dùng kim xăm là kim ngòi thường và kim lò chống chảy mực ngược trở lại. Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình phun xăm.

+ Phù hợp cho cả các kỹ thuật: Phun môi; tạo sợi mày, phun mày, tạo hạt; phun mí siêu mảnh. Ngoài ra, máy PCD Star còn dùng được cho cả hình xăm tattoo nhỏ.

Màu sắc, giá thành của máy xăm PCD Star

Về màu sắc, máy xăm PCD Star có ton màu gold rất sang chảnh và đẳng cấp, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho thợ/chuyên gia phun xăm.

Về giá thành, máy PCD Star chính hãng Trung Quốc hiện có giá bán tham khảo tại thị trường Việt Nam khoảng 3,8 triệu đồng. Mức giá này ít nhiều sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị phân phối và cung cấp nhưng thường là không đáng kể.

Để mua được máy PCD Star chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, bạn nên tìm đến các cửa hàng/đơn vị chuyên bán thiết bị phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn, được cấp phép kinh doanh rõ ràng, có chính sách bảo hành tốt. Ngoài ra, đơn vị có lượng khách hàng đông đảo và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng sau khi sử cũng là điểm đến tin cậy khi bạn có nhu cầu mua máy xăm PCD Star. 

Facebook Messenger