Máy khuấy mực xăm cầm tay dùng pin, giải pháp mix mực không vón cục tiện lợi

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
889 lượt xem

Mùa đông này khi các thợ xăm hay học viên pha chế mực phun xăm đều không nên bỏ qua chiếc máy khuấy mực dùng pin nhỏ gọn tiện lợi này để tránh bị mực vón cục nhé!

Máy khuấy mực xăm là gì ?

Máy khuấy mực xăm là một dụng cụ quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ. Trong thực tế khi xăm hình hay pha mix nhiều màu mực với nhau thì luôn không tránh khỏi trường hợp mực xăm bị lắng lại và làm cho bạn lấy lai màu và phun đều màu là rất khó.

Vì chum mực quá nhỏ nên bạn không thể lắc đều nó được và với bất kỳ loại mực tốt đến thế nào thì các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo chúng ta nên khuấy và lắc đều mực trước khi phun xăm.

Để giải quyết vấn đề này, máy khuấy mực xăm ra đời là sản phẩm thực sự cần thiết cho những người làm nghề phun thêu và phun xăm thẩm mỹ.

Tác dụng của máy khuấy mực xăm dùng pin cầm tay

Hiện nay trên thị trường tuy có rất nhiều loại máy khuấy mực khác nhau, đắt có, rẻ có nhưng tựu chung không ai muốn cầm nặng và to bành cả, do đó một chiếc máy khuấy mực dùng pin và cầm nhỏ gọn trong lòng bàn tay đang dần chinh phục các thợ xăm và học viên phun xăm.

Chiếc máy này có các tác dụng như:

– Trộn đều mực giúp mực xăm mịn hơn, tránh được hiện tượng đông mực và vón cục mực xăm.

– Sản phẩm có thể khuấy được trong lọ, chum mực tiện lợi dễ sử dụng

– Giúp mực xăm lên màu tốt, lên chuẩn và đều màu.

Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng lựa chọn cho người dùng. Máy sử dụng 2 pin AA (pin con thỏ) nên rất dễ mua và thay thế. Chất liệu nhựa đặc bền chắc, cầm nhẹ, vừa tay.

Facebook Messenger