Lông mày ngang phù hợp với những khuôn mặt nào?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
964 lượt xem

Nếu bạn đang có dự định phun xăm lông mày mà phân vân không biết có nên chọn lông mày ngang hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Hiện mốt lông mày ngang không còn là xu hướng hot, nhưng trong cả nhân tương học lẫn hình dáng khuôn mặt thì lông mày ngang vẫn có một tầm ảnh hưởng khá lớn.

Lông mày ngang được nhiều người yêu thích

1. Ý nghĩa lông mày ngang trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, những người có lông mày ngang được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn, cụ thể với từng nam giới, và nữ giới thì ý nghĩa của lông mày ngang như sau:

– Lông mày ngang ở nữ giới

Lông mày ngang ở nữ giới còn thể hiện là người phụ nữ đảm đang, tháo vát, thông minh, nhanh nhẹn

Phụ nữ có chân mày ngang đảm đang, tháo vát, thông minh, nhanh nhẹn. Người phụ nữ có dáng chân mày ngang là người có tính cách đoan trang, đa tài và khéo léo. Trong công việc họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, biết sắp xếp việc nhà ngăn nắp, biết cách điều tiết việc trong gia đình ổn thỏa, các mối quan hệ hài hòa và giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp và hạnh phúc.

– Lông mày ngang nam giới

Nói lên sự mãnh liệt trong tình yêu, là người thông minh, mạnh mẽ giải quyết những vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng. Đàn ông có dáng chân mày ngang là người hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Do vậy họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Tuy có ý nghĩa tích cực trong nhân tướng học nhưng lông mày ngang lại là một trong những kiểu dáng chân mày khá kén chọn người. Cụ thể, không phải ai cũng có thể để lông mày ngang, mà nó chỉ phù hợp với một số gương mặt nhất định, cụ thể:

– Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt V-line

Lông mày ngang được đánh giá phù hợp với nhiều gương mặt

Những cô ngàn sở hữu khuôn mặt thon dài thì nên lựa chọn kiểu dáng lông mày  ngang vì nó giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn, tăng kích thước cho bề ngang cho gương mặt. Điều này sẽ làm hài hòa khuôn mặt dài vì nó giúp gương mặt bớt dài hơn. 

– Lông mày ngang cũng hợp với các khuôn mặt trái xoan, mặt chữ điền hoặc mặt tròn

Tuy nhiên, để phù hợp bạn cần biến tấu chút ít về độ dài cũng như độ dày của lông mày để phù hợp với khuôn mày hơn.

3. Phun săm lông mày ngang để mang lại vẻ đẹp cũng như may mắn

Do sinh ra không phải ai cũng may mắn có được kiểu dáng lông mày phù hợp với gương mặt cũng như mong muốn nên việc phun săm lông mày được cho là cứu cánh cho cả phái đẹp lẫn nam giới.

Tuy vậy, việc lông mày của bạn có được đẹp và an toàn hay không đòi hỏi chất lượng của các vật dụng, máy móc và chất lượng mực phun săm khá nhiều.

Do đó, để đảm bảo bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun săm thẩm mỹ uy tín với việc sử dụng các vật dụng và nguyên liệu san toàn, chất lượng.

Facebook Messenger