Loại khay đựng hũ mực nào được tìm mua nhiều nhất hiện nay?

24/11/2021
Tác giả: Oanh
237 lượt xem

Khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan là hai sản phẩm được thợ/chuyên gia phun xăm tìm mua nhiều nhất hiện nay. Bạn có biết lý do tại sao không? Đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Khay đựng hũ mực được nhiều thợ/chuyên gia phun xăm tìm mua để tránh  không bị đổ mực gây gián đoạn quá trình phun xăm cho khách hàng và lãng phí mực xăm. Trên thị trường dụng cụ phun xăm thẩm mỹ hiện nay có khá nhiều sản phẩm khay đựng hũ mực được bày bán, trong đó nổi bật nhất là khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan.

Khay đựng hũ mực 9 ô

Với giá bán chỉ khoảng 25.000 VNĐ/chiếc nhưng khay đựng hũ mực 9 ô lại sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Khay gồm 9 ô với kích thước giống nhau, bạn có thể đựng nhiều màu mực xăm cùng lúc khi cần kết hợp màu mà không lo mực xăm lẫn màu. 

+ Chất liệu sử dụng để làm khay đựng hũ mực 9 ô là nhựa cao cấp nên không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn rất bền bỉ và chắc chắn.

+ Không bám mực nên giúp giảm thiểu rất nhiều công sức và thời gian vệ sinh khay đựng mực.

+ Chất liệu nhựa không bị oxy hóa hay gỉ sét nên bạn có thể sử dụng lâu dài.

+ Thiết kế phù hợp với nhiều chum và hũ đựng mực xăm khác nhau.

+ Lấy mực xăm dễ dàng mà không lo bị đổ, giúp quá trình phun xăm cho khách hành diễn ra thuận lợi nhất.

Khay đựng hũ mực tiện lợi cho thợ phun xăm

Khay đựng hũ mực ovan 15 ô

Khay đựng hũ mực ovan có kích thước lớn hơn với 15 ô nên giá thành cao hơn so với khay đựng hũ mực 9 ô, khoảng 35.000 VNĐ/chiếc. Một số ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của khay đựng hũ mực ovan đó là:

+ Thiết kế khay được chia thành 15 ô đựng mực với kích thước giống nhau. Bạn có thể đựng với được 15 hũ mực khác nhau với các màu sắc khác nhau cùng một lúc cực kỳ thuận tiện cho công việc.

+ Chất liệu nhựa cứng và chắc chắn, không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

+ Thiết kế khay kiểu dáng hình ovan mềm mại và tinh tế, nhìn có tính thẩm mỹ hơn với với khay hình vuông.

+ Vệ sinh, lau chùi dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

+ Phù hợp sử dụng với các loại hũ/chum đựng mực phun xăm.

Khay đựng hũ mực với 15 ô để bạn thoải mái đựng mực phun xăm

Mua khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan ở đâu uy tín chất lượng?

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu vì hiện nay trên thị trường  có khá nhiều đơn vị/cửa hàng bày bán sản phẩm này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bán khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Để mua được khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, bạn nên ưu tiên tìm đến các cửa hàng chuyên bán dụng cụ phun xăm thẩm mỹ lớn, uy tín và đã khẳng định được vị trí cũng như tên tuổi trên thị trường. Không nên mua khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan ở những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi.

Nhìn chung khay đựng hũ mực 9 ô và khay đựng hũ mực ovan đều có chất lượng và giá thành khá tương đường. Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bản thân để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

Facebook Messenger