Kinh nghiệm phun xăm mí mắt to tròn và mắt xếch

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1040 lượt xem

Không sở hữu mắt một mí hay mắt cụp nhưng lại có mắt xếch và đôi mắt to tròn dễ thương mà vẫn có nhu cầu phun xăm mí thì phải làm thế nào nhỉ ? Hãy cùng Thế Giới Phun Thêu khám phá ngay kinh nghiệm sau:

Mắt to tròn là gì?

Mắt to là mắt có chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi hướng lên, rất đẹp. Người sở hữu đôi mắt to thường là những người sắc sảo, lạnh lợi, giỏi giang. Còn mắt tròn là những người sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, mơ mộng, thiếu thực tế, đa sầu đa cảm. Họ sống thiên về tình cảm, tính cách vui vẻ và hòa đồng, được nhiều người yêu mến.

phun xăm mí mắt to tròn
Phun xăm mí mắt to tròn

Một đôi mắt đã to tròn hoàn hảo thế rồi thì cần gì phun xăm mí ? Ồ đó là nhu cầu của các bạn lười kẻ mi mỗi ngày. Hoặc các bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng lại không phù hợp với khuôn mặt nên muốn chỉnh sửa mí để cho đôi mắt dài ra, vểnh lên và dẹt bớt đi.

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có phần đuôi mắt hơi xếch ngược lên trên. Khiến cho người đối diện nhìn vào đôi mắt có cảm giác dữ dằn và hoảng sợ.

Mắt xếch cũng khá đáng yêu
Mắt xếch cũng khá đáng yêu

Người có mắt xếch thường tinh ranh, sắc sảo, nghịch ngợm, vui vẻ, ấp ủ nhiều tham vọng và hoài bão về sự nghiệp và cuộc sống. Những người có mắt xếch thường mang tướng đa dâm, dễ thay đổi tính cách. Với những nhà nhân tướng học thì người có đôi mắt xếch thường khiến người khác nảy sinh ác cảm.

Những người có mắt xếch, nhất là phụ nữ mắt xếch thường là người không thật thà, và khá đào hoa có thể nói là lẳng lơ. Tuy nhiên, đa số phụ nữ mắt lá khoai lại cực kỳ thành công cả về tình duyên lẫn công việc.

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt to tròn

Với các bạn mắt to tròn có nhu cầu phun viền mí không để đỡ phải trang điểm kẻ mi nhiều thì chỉ nên thực hiện phun mí viền trên không phun viền dưới. Còn với các bạn mắt to tròn muốn điều chỉnh dáng mắt dẹt bớt, dài ra, vểnh đuôi lên cho dáng cân đối hơn thì có thể phun xăm mí cả trên, cả dưới và vùng khóe ngoài của mắt theo hướng vểnh lên, dùng kỹ thuật kéo dài mí mắt để tạo hiệu ứng mắt dài hơn độ rộng của mắt. Đây chính là kỹ thuật phù hợp nhất với những người sở hữu một đôi mắt to tròn.

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt to tròn
Kinh nghiệm phun xăm mí mắt to tròn

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt xếch

Được thành công cả về tình duyên lẫn công việc vậy bạn còn muốn phun mí kiểu nào đẹp hơn nữa? Xét trên dáng mắt thì đây là một dáng mắt cân đối nhất bởi gần như 2 nửa của mắt là đối xứng. Với các bạn gái lười trang điểm thích phun mí thì bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu mí nào để thực hiện phun xăm nhé!

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm phun xăm mí mắt từ Thế Giới Phun Thêu. Shop là sự lựa chọn các loại mực xăm môi mày mí nhập khẩu từ nhiều nước trên Thế Giới với chất lượng cao được nhiều chuyên gia thẩm mỹ và các thẩm mỹ viện tin dùng và lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư phun xăm khác như máy phun xăm, dụng cụ & phụ kiện phun xăm cùng các sản phẩm dưỡng sau xăm mô mày mí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098 579 6336 khi bạn cần mua vật tư phun xăm thẩm mỹ nhé!

Facebook Messenger