Kinh nghiệm mua combo mực xăm cực hay giúp tiết kiệm chi phí tối đa

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
518 lượt xem

Bất kỳ thợ phun xăm nào cũng muốn mua được mực xăm vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành rẻ nhất. Và combo mực xăm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Vậy làm sao để mua được combo mực xăm với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao? Thắc mắc này sẽ được thegioiphuntheu.vn giải đáp ngay sau đây!

Combo mực phun xăm là gì? 

Hiểu một cách đơn giản thì combo mực xăm chính là mua sắm mực xăm trọn theo một gói. Nhưng bên trong combo đó sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc cũng như thương hiệu mực phun xăm.

Combo 5 màu mực xăm Trung cấp Intenze 30ml / 1 chai

Combo mực xăm gồm những gì?

Trong combo mực xăm sẽ có nhiều sản phẩm mực xăm của các thương hiệu khác nhau; các màu mực xăm khác nhau của cùng 1 hãng hoặc các hãng hoặc là cùng một màu sắc nhưng với số lượng nhiều…

Do đó, bạn có thể tìm hiểu kỹ về các loại combo mực xăm đang được rao bán trên thị trường để chọn mua được loại phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Mua combo mực xăm cần lưu ý những gì?

Để mua được combo mực xăm có chất lượng tốt cùng giá thành rẻ nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Chỉ mua combo mực xăm khi nhu cầu sử dụng nhiều. Nếu bạn mới bắt đầu làm nghề phun xăm, lượng khách hàng chưa nhiều việc mua combo mực xăm không những không tiết kiệm mà còn trở nên lãng phí.

+ Cần chú ý xem hạn sử dụng của các combo mực xăm. Vì thường những combo mực xăm giá rẻ và hấp dẫn thường sắp hết hạn sử dụng, thường chỉ còn từ 1 đến 3 tháng. Nếu không sử dụng nhanh thì rất có thể combo mực xăm bạn mua về sẽ phải bỏ đi rất lãng phí.

+  Chọn mua combo mực xăm của thương hiệu nổi tiếng và uy tín cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Ngay cả khi muốn tiết kiệm chi phí đến đâu các bạn cũng nên ưu tiên chọn mua combo mực xăm của các thương hiệu mực phun xăm nổi tiếng được tin dùng trên thế giới như: Amiea, Mastor, Hikato, PCD, Ultra-V Colour, Berlin, P.M.U, PhiBrows, GH, Bio Touch…

+ Điều lưu ý cuối cùng là nên tìm mua combo mực xăm tại các đơn vị hoặc địa chỉ bán mực xăm uy tín và có tiếng trên thị trường. Đặc biệt, cửa hàng đó phải có lượng khách hàng đông đảo và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Hy vọng những thông tin thegioiphuntheu.vn vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn chọn mua được combo mực xăm ưng ý và có chất lượng tốt nhất!

Facebook Messenger