Kinh nghiệm chọn mực xăm mày tốt ai cũng nên đọc

04/05/2021
Tác giả: Oanh
150 lượt xem

Mực xăm mày tốt và đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có cặp chân mày có màu đẹp như mong muốn. Do đó, trước khi phun xăm lông mày, bạn nhất định phải đọc những kinh nghiệm chọn mực xăm mày tốt chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Phân loại mực xăm lông mày trên thị trường hiện nay

Mực xăm lông mày bày bán trên thị trường thường được phân chia thành 2 loại chính là mực xăm mày hữu cơ và mực xăm mày vô cơ. Cụ thể:

– Mực xăm mày vô cơ: Loại mực này thường đường sản xuất từ nguyên liệu oxit sắt nên rất dễ bám và có độ bền màu cao. Ngoài oxit sắt, mực xăm mày vô cơ còn được trộn thêm thủy ngân và kim loại nên gây hại cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, mực xăm vô cơ được làm từ khoáng chất giá rẻ nhưng lại có thành phần tạo màu dẫn màu là azo không được cấp pháp sử dụng.

– Mực xăm mày hữu cơ: Trái với mực xăm vô cơ, mực xăm mày hữu cơ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Không chỉ an toàn, mực xăm mày hữu cơ còn được nâng cấp về khả năng bám màu và độ bền. Chính vì vậy, mực xăm mày hữu cơ ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn mực xăm mày tốt ai cũng nên đọc

4 kinh nghiệm cực hay giúp chọn đúng mực xăm mày tốt

Tổng hợp 4 kinh nghiệm được chuyên gia và khách hàng chia sẻ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mực xăm mày tốt và chất lượng:

1. Thương hiệu nổi tiếng và uy tín: 

Có rất nhiều thương hiệu mực xăm chân mày lớn nhỏ đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Nhưng để mua được mực xăm mày tốt, bạn nên ưu tiên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu mực xăm nổi tiếng thế giới như Microblading GH, PhiBrows, Amiea, Berlin, Doreme, Biotouch…. 

Tất cả các sản phẩm mực xăm mày của các hãng mực xăm danh tiếng vừa kể trên đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

2. Nguồn gốc và xuất xứ tin cậy

Mực xăm mày khá đa dạng về nguồn gốc và xuất xứ. Nhưng bạn nên ưu tiên chọn mua các sản phẩm mực xăm có nguồn gốc xuất xứ tin cậy và rõ ràng, đến từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp…

Tránh mua mực xăm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì chất lượng và độ an toàn không đảm bảo. Nguy cơ gây dị ứng, kích ứng và nguy hiểm cho sức khỏe là rất cao.

3. Mực xăm hữu cơ, thành phần 100% tự nhiên

Trong 2 loại mực xăm mày chúng tôi vừa chia sẻ ở phần trên, bạn nên chọn mua mực xăm mày tốt có thành phần chiết xuất 100% tự nhiên, an toàn và lành tính, thân thiện với người dùng.

Tuyệt đối không nên sử dụng mực xăm mày có chứa oxit sắt, thành phần hóa học hay kim loại nặng gây nguy hiểm cho sức khỏe.

4. Địa chỉ phân phối và cung cấp mực xăm uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán mực xăm mày. Nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp phép hoạt động và đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp.

Để chắc chắn mua được mực xăm mày tốt, bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp mực xăm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài; có giấy phép hoạt động rõ ràng; quy mô cửa hàng lớn; đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường; có có giấy tờ chứng minh xuất xứ từng sản phẩm; đặc biệt phải có lượng khách hàng đông đảo….

Hy vọng với những kinh nghiệm vừa chia sẻ ở trên, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mực xăm mày tốt và phù hợp nhất cho mình!

Facebook Messenger