Khuôn lông mày có dây đeo luôn là sản phẩm “must have” cho người mới vào nghề

29/07/2021
Tác giả: Oanh
169 lượt xem

Để nâng cao kỹ thuật và tay nghề phun xăm tạo dáng chân mày tốt, bạn cần chuẩn bị sản phẩm khuôn lông mày có dây đeo trong bộ đồ nghề phun xăm của mình.

Công dụng của khuôn lông mày có dây đeo

+ Đối với thợ phun xăm: Tập vẽ chân mày trên da giả để nâng cao kỹ thuật tay nghề trước khi phun xăm chân mày trực tiếp trên người thật.

+ Đối với người trang điểm: Vừa giúp tiết kiệm thời gian kẻ vẽ chân mày khi trang điểm mỗi ngày vừa có cặp chân mày cân đối và đẹp như ý.

Ưu điểm của khuôn lông mày có dây đeo

Thợ phun xăm mới vào nghệ hoặc những người muốn rút ngắn thời gian trang điểm, kẽ vẽ chân mày nên chọn mua khuôn lông mày có dây đeo vì những lý do sau:

+ Tạo các dáng chân mày đa dạng, đẹp, trẻ trung, thời thường chỉ trong vài phút. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

+ Khuôn lông mày có quai đeo được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp và an toàn, không gây kích ứng da và nguy hiểm cho sức khỏe. Ngoài ra, chất liệu nhựa dẻo mỏng dễ dàng áp sát vào da mặt nên có độ chính xác cao khi kẻ vẽ chân mày.

+ Thiết kế quai đeo cố định ở hai bên, hạn chế tối đa tình trạng vẽ chân mày bị lệch.

+ Khuôn lông mày có quai đeo có thiết kế dạng đôi, gồm 12 kích cỡ lông mày khác nhau, mỗi cặp sẽ là 1 dáng chân mày khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng chân mày phù hợp cho mình và thay đổi kiểu dáng chân mày thường xuyên.

+ Thiết kế khuôn lông mày đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dùng thành thạo ngay trong lần đầu sử dụng.

+ Đường nét chân mày sắc nét, mềm mại và uốn cong tự nhiên giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

+ Kích thước nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu khi cần. 

Kích thước, màu sắc, giá thành của khuôn lông mày có dây đeo

– Về màu sắc: Khuôn vẽ lông mày kèm quai đeo có duy nhất 1 gam màu là màu trắng trong suốt.

– Về kích thước: Khuôn lông mày có tới 12 kích cỡ từ to đến bé nên phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng có kích thước lông mày khác nhau.

– Về giá thành: Theo khảo sát trên thị trường Việt Nam, khuôn lông mày có dây đeo đang có giá bán tham khảo khoảng 55.000 VNĐ/vỉ, mỗi vỉ sẽ có 12 size khác nhau.

Cặp chân mày tuy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ nhưng lại quyết định rất nhiều tới tính thẩm mỹ của gương mặt. Hy vọng những thông tin về khuôn lông mày có dây đeo chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt để tìm mua được sản phẩm khuôn vẽ chân mày tốt nhất và phù hợp nhất để đồng hành trong sự nghiệp phun xăm của mình!

Facebook Messenger