Khám phá cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn đựng mực phun xăm

17/08/2021
Tác giả: Oanh
210 lượt xem

Cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn đựng mực phun thẩm mỹ là một trong các phụ kiện quen thuộc của thợ/chuyên gia phun xăm trong quá trình thực hiện phun mày, mí và môi cho khách hàng. Cùng khám phá chi tiết hơn về phụ kiện phun xăm hữu ích này qua bài viết dưới đây của Thế Giới Phun Thêu nhé!

Khái niệm về cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn

Cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn là sản phẩm được thiết kế dùng để đựng mực xăm phun xăm. Gồm có 2 loại là cốc nhẫn 1 ngăn và cốc nhẫn 2 ngăn, tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công dụng và ưu điểm của cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn

Công dụng chính của cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn là dùng để đựng mực hoặc sáp khắc, cốc nhẫn đeo trên ngón tay. Với công dụng này, phụ kiện cốc nhẫn mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích như:

– Thuận tiện cho việc lấy mực của thợ/chuyên gia phun xăm.

– Quá trình phun xăm cho khách hàng diễn ra một mạch, không lo hết mực vì đã có cốc nhẫn đựng mực sẵn ở ngay bên cạnh.

– Thiết kế cốc nhẫn nhỏ gọn, có thể đeo vào các ngón tay mà không gây ảnh hưởng, vướng víu cho quá trình phun xăm.

– Riêng với cốc nhẫn 2 ngăn, ngoài đựng mực xăm, bạn có thể đựng  đựng thêm các sản phẩm khác hoặc màu mực khác nếu trường hợp cần mix trộn màu trong quá trình phun xăm.

– Cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đã được kiểm định về chất lượng nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chất liệu nhựa không gây ảnh hưởng tới chất lượng màu mực xăm nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cốc nhẫn 2 ngăn

Màu sắc, giá thành của cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn

+ Về màu sắc: Cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn được làm từ nhựa màu trắng nên rất dễ nhìn và quan sát mực xăm còn hay hết.

+ Về giá thành: Chi phí bạn cần bỏ ra để sở hữu 1 túi cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn với số lượng 100 chiếc là 500.000 VNĐ. Mức giá phải chăng nên giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí phun xăm.

Cốc nhẫn 1 ngăn

Cách sử dụng cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn

Cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn có thiết kế rát đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ đổ loại mực cần dùng vào cốc và đeo vào ngón tay khi phun xăm cho khách hàng để quá trình phun diễn ra liền mạch, không bị gián đoạn do hết mực.

Rất nhiều thợ/chuyên gia phun xăm tin dùng cốc nhẫn 1 ngăn và 2 ngăn trong quá trình phun mí, mày và môi cho khách hàng, còn bạn thì sao? Đừng bỏ qua phụ kiện phun xăm nhỏ bé nhưng có rất nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời này nhé!

Facebook Messenger