Kem ủ giảm đau của thương hiệu nào tốt nhất?

04/12/2021
Tác giả: Oanh
167 lượt xem

Kem ủ giảm đau Cam Supply và Kem ủ giảm đau Kang Nam là hai đáp án hoàn hảo cho câu hỏi kem ủ giảm đau của thương hiệu nào tốt nhất?

Kem ủ giảm đau được thợ/chuyên gia phun xăm sử dụng để giúp khách hàng giảm cảm giác đau đớn và khó chịu tối đa cả trong và sau quá trình phun xăm. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phun xăm nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Cùng Thế Giới Phun Thêu khám phá chi tiết hơn về 2 dòng kem ủ giảm đau Kang Nam và Cam Supply.s

Kem ủ giảm đau Cam Supply

Về xuất xứ: Kem ủ giảm đau Cam Supply có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp và an toàn, đặc biệt đã được Bộ Y tế Trung Quốc kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng.

Về công dụng: Kem ủ giảm đau Cam Supply dùng để ủ lông mày trước khi phun xăm, ngoài ra có thể sử dụng để ủ môi nhằm giảm cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình phun xăm. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kem ủ giảm đau Cam Supply khi xỏ khuyên body, khuyên tai.

Sản phẩm sở hữu các ưu điểm sau: Là dạng siêu tê (gây tê mạnh nhất, nhanh nhất và lâu nhất); có thêm thành phần giảm sưng; thời gian giảm đau từ 1-3h tùy cơ địa của từng người dùng; an toàn không gây nguy hiểm cho sức khỏe; không ảnh hưởng tới màu môi…

Về màu sắc, kem ủ giảm đau Cam Supply có 3 tone màu là kem, trắng và hồng. Mỗi tuýp 10g có giá bán khoảng 160.000 VNĐ.

kem giảm đau Cam Supply
kem giảm đau Cam Supply

Kem ủ giảm đau Kang Nam

Về xuất xứ: Kem ủ giảm đau Kang Nam có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều thương hiệu, sản phẩm làm đẹp thẩm mỹ nổi tiếng chất lượng và an  toàn. 

Công dụng chính của kem ủ giảm đang Kang Nam là dùng để ủ lông mày, ủ môi để giảm đau trước khi phun xăm lông mày và môi. Với thời gian lưu tê từ 1-3 tiếng nên thợ/chuyên gia phun xăm có thể thoải mái phun xăm cho khách hàng. Bởi theo tính toán trung bình 1 ca phun xăm mày, môi sẽ mất từ khoảng 30-40 phút. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sau khi phun xăm khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào vì kem ủ giảm đau Kang Nam vẫn phát huy tác dụng.

Bên cạnh khả năng giảm đau, kem ủ giảm đau Kang Nam còn có thêm thành phần giảm sưng, chống viêm giúp hạn chế tối đa tình trạng viêm sưng môi/mày sau khi xăm. Đặc biệt, sản phẩm an toàn tuyệt đối nên phù hợp với mọi loại da và cơ địa khác nhau.

Kem ủ giảm đau Kang Nam cũng có 3 màu cho bạn lựa chọn gồm kem, trắng và hồng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng tuýp tiện dụng, mỗi tuýp 10g có giá bán khoảng 160.000 VNĐ.

kem ủ giảm đau Kang Nam
kem ủ giảm đau Kang Nam

Bạn có thể lựa chọn em ủ giảm đau Cam Supply hay kem ủ giảm đau Kang Nam  đều được vì cả hai sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt!

Facebook Messenger