Kể chuyện điêu khắc lông mày MIỄN PHÍ tại chương trình Đào tạo phun thêu không dùng tê ĐỘC QUYỀN PCD 2019

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
955 lượt xem

Chị Mến tới từ công ty cổ phần so sánh Việt Nam – Websosanh.vn đã là một trong 50 người may mắn được lựa chọn làm mẫu cho chuyên gia Phun thêu thẩm mỹ người Hồng Kông thực hiện điêu khắc lông mày phong thủy độc quyền PCD chia sẻ cảm xúc sau 5 ngày thực hiện:

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ review chi tiết lại quá trình làm lông mày của mình tại chương trình Đào tạo chuyên sâu môi mày mí & công nghệ phun thêu không dùng tê ĐỘC QUYỀN PCD 2019.

Đến hôm nay là được 5 ngày mình làm điêu khắc lông mày rồi, mình có cảm giác hơi ngứa ngứa ở đôi lông mày, các học viên tại buổi Đào tạo hôm đó cũng nhiều người gọi điện hỏi han và tư vấn cho mình rằng cảm giác ngứa đó có lẽ lông mày của mình đang bong.

Nói gì thì nói ngay sau khi điêu khắc lông mày xong mình đã cảm thấy rất ưng ý vì không sưng, không đau và đẹp ngay sau khi làm, tới giờ được 5 ngày sau làm mình vẫn rất ưng ý với đôi lông mày hiện tại. Bây giờ ra đường dù không makeup thì độ tự tin của mình cũng tăng lên 200% chỉ vì có lông mày.

Lông mày là khung của khuôn mặt, là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt cùng với môi, mí,.. Trước đây mình chưa bao giờ có ý định làm lông mày vì mình cũng “sợ” nhiều thứ như các bạn đang sợ, ví dụ như đậm quá, sau này không đổi được dáng mày, bị trổ xanh trổ đỏ bla bla… Nhưng sau khi nghiên cứu qua những người bạn của mình đã từng làm thì mình thấy chẳng ai kêu vấn đề gì cả, ai làm xong cũng đẹp ngay, ai cũng thấy sung sướng nhàn hạ đi vài phần dù có người đã làm sau vài năm. Và lúc đó mình đã có ý muốn đi làm lông mày. Tình cờ vừa tới công ty nhận được tin nhắn từ nhỏ bạn đang đi tham dự chương trình Đào tạo chuyên sâu môi mày mí & công nghệ phun thêu không dùng tê ĐỘC QUYỀN PCD 2019. Bạn mình bảo đang có một suất điêu khắc lông mày Miễn Phí do chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hồng Kông thực hiện được tài trợ bởi CMC Beauty Supply và hỏi xem mình có muốn đi không. Nếu không đi thì có thể giới thiệu người mẫu khác được không.

Do đã có ý định muốn làm lông mày từ trước đó nên khi nhận được tin nhắn của bạn thì mình như mở cờ trong bụng và đã đồng ý ngay. Lúc đó nỗi sợ của mình vẫn còn do mình chưa tìm hiểu kỹ về điêu khắc lông mày và không biết nó khác gì với phun xăm hay phun thêu lông mày là các dạng các bạn mình hay làm không. Từ sau khi nhận lời nhỏ bạn tới lúc vào làm mẫu điều khắc lông mày, khoảng thời gian đó sao dài thế. Ở công ty nhiều bạn háo hức xem đôi mày mới của mình cứ chốc chốc lại hỏi đã có ảnh điêu khắc xong chưa khiến mình càng hồi hộp hơn.

Thời gian trôi nhanh hơn rồi cũng tới lúc lên bàn thực hiện điêu khắc lông mày. Đầu tiên, chuyên gia nhìn và dung bút chì định hình vẽ kiểu dáng trước xong hỏi mình có ưng kiểu này không. Mình nói có rồi cô ấy làm tiếp. Cô ấy tỉa lại lông mày mình cho gọn rồi dung bút vẽ khuôn mày, sau đó thì ủ tê 2 mày tầm khoảng 10 phút thì bắt đầu điêu khắc từng bên.

Đại loại lúc làm lông mày thì mình không biết gì chỉ có cảm giác như mày của mình vừa được xăm và được phun thêu kết hợp ý. Lúc ủ tê thì mình có cảm giác như nằm trên bàn mổ đẻ ấy, nghe tiếng dao rạch trên da xoèn xoẹt như trên bì lợn nhưng lại chả có cảm giác gì. Sau tới mày còn lại lúc gần cuối hình như tê bị tan bắt đầu có cảm giác lạ mình có thắc mắc và chuyên gia nói chịu khó một chút sắp xong rồi. Cuối cùng cũng xong và mình chỉ cảm thấy lông mày không sưng không đau gì thôi. Lúc ra về nhân viên bên CMC có đưa cho mình một lọ kháng khuẩn về xịt. Nhiều học viên tại buổi đào tạo này còn rất nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn mình chăm sóc mày sau điêu khắc để mày nhanh bong.

Dù sao cũng rất cảm ơn CMC Beauty Supply đã cho mình cơ hội được trải nghiệm điêu khắc lông mày Miễn Phí tại chương trình này. Nếu mà làm tại cơ sở ngoài có khi phải tốn tới hơn chục triệu và còn không chắc chắn tay nghề được như chuyên gia không. Cảm ơn CMC Beauty Supply một lần nữa.

Facebook Messenger