Hút mực xăm mí mắt bằng laser có nguy hiểm không?

05/03/2021
Tác giả: Oanh
297 lượt xem

Mí mắt là vị trí tập trung rất nhiều dây thần kinh quan trọng và cực kỳ nhạy cảm. Chính vì vậy rất nhiều người lo lắng không biết hút mực xăm mí mắt bằng laser có nguy hiểm không?

Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, hãy cùng thegioiphuntheu.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Hút mực xăm mí mắt bằng laser có nguy hiểm không?

Hút mực xăm mí mắt bằng laser được xem là giải pháp ưu việt nhất hiện nay, được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng và đông đảo khách hàng lựa chọn. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều công nghệ laser được sử dụng kỹ thuật hút mực xăm như Laser CO2, Laser Hồng Ngọc, laser Yag, laser KTP, Laser Pico New 450…

Về bản chân, hút mực xăm ở vùng mí mắt bằng công nghệ laser không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe và thị lực mắt nếu bạn thực hiện hút mực xăm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy. Do đó, điều quan trọng nhất chính là bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ hút mực xăm mí mắt an toàn và hiệu quả.

Công nghệ hút mực xăm mí mắt bằng laser

Hút mực xăm mí mắt bằng laser ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Hút mực xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm điều trị cao cùng sự chính xác tuyệt đối. Đường xăm mí mắt sẽ được phun trùng với đường chân mi, sát với kết mạc bờ mo. Do đó, nếu không có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tia laser có thể khiến mực xăm mờ đi không đều, lem nhem chỗ đậm chỗ nhạt, làm rụng lông mi vĩnh viễn, đặc biệt nguy hiểm hơn và tia laser lọt vào trong mắt gây tổn thương mắt.

Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi hút mực xăm mí mắt, các bạn nên tìm đến các địa chỉ phun xăm hoặc trung tâm thẩm mỹ  uy tín và tin cậy, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động rõ ràng, công khai.

+ Sử dụng các công nghệ hút mực xăm hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều của các thương hiệu lớn đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

+ Chuyên gia phun xăm được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

+ Quy trình xóa xăm khoa học và đạt chuẩn.

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

+ Lượng khách hàng đông đảo và có những đánh giá tốt sau khi trải nghiệm dịch vụ.

+ Có chế độ bảo hành tốt.

Như vậy có thể thấy, hút mực xăm mí mắt bằng laser có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn thật cẩn thận để tránh xảy ra các hậu quả đáng tiếc nhé!

Facebook Messenger