Hút mực xăm lông mày có đau không? Có để lại sẹo không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1363 lượt xem

Công nghệ phun xăm lông mày nào rồi cũng lỗi mốt và không còn đẹp nữa, khi cần thay kiểu dáng lông mày mới bạn sẽ cần xóa kiểu dáng cũ đi. Trường hợp khác khi phun xăm lông mày mà bị hỏng, bị lem, bị lệch, không ưng màu thì một trong những lựa chọn của nhiều chị em là đi hút mực xăm lông mày rồi phun thêu lại kiểu dáng mới. Vậy hút mực xăm lông mày có đau không, có để lại sẹo không? Hãy cùng Thế giới phun thêu tìm hiểu điều này:

Hút mực xăm lông mày là gì?

Hút mực xăm lông mày là phương pháp xóa màu lông mày đã xăm áp dụng công nghệ Laser YAG, Laser Toning, Laser Toning Plus, Lucid Q –PTP,… được chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn,… và được các chuyên gia làm đẹp đánh giá hiệu quả là an toàn nhất hiện nay. Tùy vào hình thức phun xăm hay phun thêu và độ nông sâu của mực xăm mà thời gian hút mực xăm lông mày sẽ mất từ 1 – 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Phương pháp này được cho rằng xóa được 70 – 90% màu mực cũ, hỏng. Sau khi hút mực xăm lông mày xong bạn có thể làm kiểu lông mày mới hoặc để lông mày mọc tự nhiên như ban đầu.

Hút mực xăm lông mày

Hút mực xăm lông mày có đau không?

Đây là một vấn đề khá được chị em quan tâm vì có nhiều người sợ đau, nghĩ tới hút mực đau là họ sẽ không muốn làm nữa. Tương tự phun xăm lông mày, xóa xăm hay hút mực lông mày cũng tác động lên da bằng cách này hay cách khác nên không thể gọi là không đau được. Nếu bạn hỏi “hút mực xăm lông mày có đau không” thì câu trả lời là CÓ ĐAU. Vậy đau như nào mới là vấn đề bạn đang quan tâm tiếp theo phải không nào? Sẽ có 2 trường hợp là xóa xăm không ủ tê và xóa xăm có ủ tê. Thông thường không ủ tê trước khi hút mực hay xóa xăm sẽ đau và rát, ửng đỏ sau khi xóa. Còn có ủ tê thì sẽ không thấy đau nhiều, chỉ như kiến cắn thôi.

Hút mực xăm lông mày có để lại sẹo không?

Công nghệ hút mực xóa xăm nào cũng quảng cáo là không để lại sẹo tuy nhiên Thế giới phun thêu muốn bạn biết rằng điều đó còn phụ thuộc vào nơi bạn hút mực xóa xăm nữa. Nếu cơ sở thực hiện không uy tín khiến vùng da xóa xăm của bạn bị tổn thương nặng nề, phồng rộp, nhiễm trùng,… thì các ca đó chắc chắn có sẹo ít hay nhiều. Còn với các bạn xăm nhẹ nhàng, xóa nhẹ 1 – 2 lần là hết thì sẽ không có sẹo nhé!

Xem thêm >> Hút mực phun lông mày bằng laser có tốt không? Hút mấy lần thì hết và chi phí như thế

Facebook Messenger