Hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

08/03/2021
Tác giả: Oanh
138 lượt xem

Để lại sẹo là lo lắng của rất nhiều người trước khi thực hiện phương pháp hút mực phun lông mày bằng laser. Vậy nỗi lo này thực hư thế nào? Hãy cùng thegioiphuntheu.vn đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé!

Hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Laser Picosure, Laser Toning Plus, Laser Yag Q – switched, Laser Yag, Laser Spectra, Laser Pastelle, Ruby Laser và Laser Pico Plus là những công nghệ xóa xăm được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng phổ biến nhất hiện nay để thực hiện hút mực phun lông mày cho khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của các công nghệ xóa xăm laser này đó là sẽ sử dụng chùm ánh sáng cường độ cao để phá vỡ các tổ chức mực xăm thành các mảnh vỡ nhỏ li ti. Sau đó mực xăm sẽ được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Vậy hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không? Về bản chất, công nghệ xóa xăm laser rất an toàn cho sức khỏe và không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi tất cả các công nghệ laser xóa xăm chính hãng của các thương hiệu lớn trước khi được bày bán trên thị trường và đi vào sử dụng đều đã được kiểm nghiệm khắt khe về độ an toàn cũng như hiệu quả. 

Tuy nhiên, hút mực phun lông mày có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện dịch vụ này. Hút mực phun lông mày sẽ không để lại sẹo khi bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy, sử dụng công nghệ xóa xăm laser chính hãng và hiện đại; chuyên gia thực hiện xóa xăm có trình độ và chuyên môn cao. Ngược lại, khi hút mực xăm lông mày tại các cơ sở làm đẹp không có giấy phép, hoạt động chui thì nguy cơ bạn bị sẹo là rất cao.

Hút mực phun lông mày bằng laser

Nên làm gì để hút mực xăm lông mày không để lại sẹo?

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy, hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của bạn sau khi thực hiện. Nếu chăm sóc không đúng cách và khoa học, vùng chân mày sau khi hút mực xăm sẽ rất dễ bị viêm nhiễm, tổn thương, phồng rộp dẫn tới để lại sẹo. Vì vậy, sau khi hút mực xăm chân mày, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không để vùng chân mày vừa hút mực xăm tiếp xúc với nước khoảng 5 ngày.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Không lên bôi kem chống nắng, trang điểm, sử dụng mỹ phẩm hay kẻ chì sau khi vừa hút mực xăm.

– Bảo vệ vùng chân mày sau khi hút mực xăm thật kỹ bằng cách đội mũ rộng vành.

– Không sờ tay lên vùng chân mày, không cạy bóc vảy, hãy để vảy bong ra tự nhiên.

– Kiêng ăn các thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, trứng gà, thịt bò, xôi nếp, đồ tanh, hải sản…

Trên đây là giải đáp của thegioiphuntheu.vn cho thắc mắc hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không và một số lưu ý khi chăm sóc sau khi hút mực xăm chân mày. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tự tin đi hút mực xăm lông mày bằng công nghệ laser để thực hiện phun xăm chân mày mới.

Facebook Messenger